เปิดโผ วิมเบิลดัน รีบาคีน่า เจอสายแข็ง

เปิดโผ วิมเบิลดัน รีบาคีน่า เจอสายแข็ง
เปิดโผแกรนด์แสลมคอร์ตหญ้า “วิมเบิลดัน” หญิงเดี่ยว “รีบาคิน่า” แชมป์ปีก่อนเจอสายแข็ง “ซิออนเท็ค” งานไม่หนักเอเลน่า รีบาคิน่า แชมป์แกรนด์แสลม วิมเบิลดัน 2022 ต้องเจองานยากในการแข่งขันปีนี้ เนื่องจากอยู่ร่วมสายกับเหล่านักหวดมากฝีมือ โดยเฉพาะผู้เล่นที่มีความสามารถบนคอร์ตหญ้า ขณะที่มือ 1 โลก อิก้า ซิออนเท็ค อยู่ในสายบน มีโอกาสที่จะไม่เจอท็อป 10 จนกว่าจะถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ 


รีบาคิน่า อยู่ในสายล่าง เป็นมือวางอันดับ 3 จะเริ่มต้นรอบแรกด้วยการพบ เชลบี้ โรเจอร์ส ที่เคยปรายท็อป 10 ของโลกมาแล้ว 7 ครั้งในอาชีพ และเคยพบกันมา 5 ครั้ง เอาชนะ นักหวดจากคาซัคสถานได้ 2 ครั้ง จากนั้นในรอบถัดไป ก็เป็นไปได้ที่จะพบกับ อลิเซ่ คอร์เน่ต์ จากฝรั่งเศสที่เป็นผู้หยุดชัยชนะ 37 แมตช์รวดของ ซิออนเท็ค ในปี 2022


โดยในสายล่างยังมีผู้เล่นฟอร์มแรงที่เพิ่งคว้าแชมป์คอร์ตหญ้า ทั้ง เคที่ บูลเทอร์ ที่เพิ่งเป็นแชมป์ใน เบอร์มิงแฮม โอเพ่น และ เยเลน่า ออสตาเปนโก้ รวมถึง เปตร้า ควิโตว่า อดีตแชมป์รายการนี้ 2 สมัย รวมทั้งในสายนี้ยังมี ออนส์ ชาเบอร์ มือ 6 ที่เข้าชิงกับ รีบาคีน่า ในปีก่อน มีโอกาสพบกันในรอบก่อนรองชนะเลิศ


ซิออนเท็ค กำลังโชว์ฟอร์มได้ดีบนคอร์ตหญ้าหลังจากคว้าแชมป์แกรนด์แสลมคอร์ตดิน เฟร้นช์ โอเพ่น มาแล้ว จะเริ่มรอบแรกด้วยการพบ ซู่ หลิน จากจีน โดยในสายบนของครึ่งบน โคโค่ กอฟฟ์ มือ 7 เป็นมืออันดับสูงสุด โดยทั้งสองอาจะได้พบกันในรอบก่อนรองชนะเลิศ getty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial