ขจร เจียรวนนท์ เยี่ยมเยียนนักกีฬาไทย

 ขจร เจียรวนนท์ เยี่ยมเยียนนักกีฬาไทย
“ขจร เจียรวนนท์” นำทัพผู้บริหารเครือเจริญโภคภัณฑ์ บุกให้กำลังใจคณะนักกีฬาไทยถึงภายในหมู่บ้านนักกีฬา ภายในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา สร้างขวัญกำลังใจพร้อมทำศึก "ซีเกมส์" ครั้งที่ 32 “แคมโบเดีย 2023”
เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2566 นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด พร้อมด้วย นายวิทยา เกรียงไกรวิทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซี.พี. กัมพูชา จำกัด รวมทั้งคณะผู้บริหารจากบริษัท ซี.พี. กัมพูชา จำกัด และบริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เดินทางเข้าไปเยี่ยมให้กำลังใจนักกีฬาทีมชาติไทย และเจ้าหน้าที่ โดยมีนายทินกร นำบุญจิตต์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ และหัวหน้ากองอำนวยการคณะนักกีฬา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่คณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยฯ ร่วมให้การต้อนรับที่หมู่บ้านนักกีฬา ภายในกรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เพื่อสร้างขวัญกำลังใจก่อนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 “แคมโบเดีย 2023” ระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคมนี้


“เครือเจริญโภคภัณฑ์” เป็นผู้สนับสนุนทัพนักกีฬาทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 และอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ในปีนี้ โดยเดินหน้าสนับสนุน เติมเต็มความแข็งแกร่งของร่างกาย ด้วยเสบียงอาหารหลากเมนูจากซีพีเอฟ และซีพี ออลล์ ที่เปี่ยมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ  พร้อมเติมกำลังใจด้วย ซิมทรู โรมมิ่งบนเครือข่าย 5G โทรฟรีไม่อั้นจากกลุ่มทรู เพื่อเชื่อมโยงแรงใจจากครอบครัว พร้อมมอบสิทธิพิเศษในการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน MORDEE (หมอดี) และชวนคนไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์ทัพไทยคว้าชัยชนะศึกนี้ผ่านแฮชแท็ก #สู้สุดทุกสนาม #คนไทยหัวใจนักสู้ บนโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง


ในโอกาสนี้ นายขจร เจียรวนนท์ กรรมการบริหาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้บุกให้กำลังใจทัพนักกีฬาไทย ชุดทำศึกกีฬาซีเกมส์ พร้อมได้สอบถามถึงความเป็นอยู่ของทัพนักกีฬาไทย ภายในหมู่บ้านนักกีฬา และกล่าวให้กำลังใจในการชิงชัยศึกซีเกมส์ในครั้งนี้ โดยทางเครือเจริญโภคภัณฑ์ได้เตรียมพร้อมเรื่องเสบียงอาหาร ซึ่งก็สามารถจองได้ล่วงหน้าผ่านทางแอปพลิเคชัน 


“เราจะต้องมีการเซอร์เวย์ว่ามีอะไรขาดตกบกพร่องบ้าง เราจะได้ปรับปรุงในครั้งหน้า ซึ่งจากการที่ได้รับฟังจากหัวหน้ากองอำนวยการคณะนักกีฬา ก็น่าชื่นใจที่ไม่มีสิ่งใดบกพร่องเลยสำหรับการดูแลนักกีฬาไทยในศึกซีเกมส์ครั้งนี้”


สำหรับแฟนกีฬาร่วมส่งกำลังใจและเชียร์ทัพนักกีฬาไทย คว้าชัยในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 32 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5-17 พฤษภาคม 2566 และกีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 12 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 3- 9 มิถุนายน 2566 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : https://www.facebook.com/True2gether


PR

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial