เริ่มสตรีม 6 มีนาคม ที่แอปทรูวิชั่นส์ นาว แพ็กเกจ NOW ENT เริ่มต้นเพียง 99 บาทต่อเดือน

พัค ชานอุค ผู้กำกับฝีมือฉกาจของเกาหลีใต้ ส่งหนังตลกร้ายเรื่องใหม่ของเขา “No Other Choice” มากระตุกต่อมความคิดของพวกเรากันอีกครั้ง หลังจากหลอกคนดูจนหลงมาแล้วจากเรื่อง Decision to Leave และ The Sympathizer
ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงจากนิยายชื่อดัง The Ax ของ โดนัลด์ เวสต์เลค ก่อนจะถูกหยิบมาสร้างเป็นหนังโดยผู้กำกับชาวกรีกฝรั่งเศส คอสตา-กาฟราส (Costa-Gavras) ในปี 2025 ที่กล้าตีแผ่ระบบทุนนิยมในโลกปัจจุบันอันโหดร้ายผ่านตัวละครที่ถูกบีบคั้นจนเป็นหมาจนตรอก โดยได้ปรับเปลี่ยนบริบทให้เข้ากับสังคมของเกาหลีใต้ ที่คนชั้นกลางต้องใช้ชีวิตอย่างแก่งแย่งแข่งขันกันอย่างหนัก
เรื่องราวของยูมันซู ชายวัยกลางคนผู้ทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญในบริษัทผลิตกระดาษมายาวนานถึง 25 ปี โดยไม่เคยมองถึงความเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต จนวันหนึ่งที่บริษัทของเขาถูกขายให้กับบริษัทข้ามชาติ ส่งผลให้พนักงานจำนวนมากรวมถึงตัวเขาถูกปลดออก ยูมันซูจำเป็นต้องมองหางานใหม่เพื่อหารายได้มาจุนเจือครอบครัวให้อยู่รอดต่อไปได้ ความกดดันต่างๆ เริ่มบีบคั้นให้เขาต้องตัดสินใจทำบางอย่างที่ไม่มีใครคาดคิด
นำแสดงโดยนักแสดงแถวหน้าของวงการเกาหลี เช่น ลีบยองฮอน, ซนแยจิน, พัคฮีซุน, อีซองมิน และอีกมากมาย จนกลายเป็นภาพยนตร์ตัวแทนจากประเทศเกาหลีใต้ในการเข้าชิงออสการ์ปีล่าสุดมาแล้ว
รับชมความยอดเยี่ยมได้พร้อมกัน เริ่มสตรีม 6 มีนาคมนี้ ที่แอปทรูวิชั่นส์ นาว แพ็กเกจ NOW ENT เริ่มต้นเพียง 99 บาทต่อเดือน
TrueVisions
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now