มนุษย์ค้าวคาวและคู่หูของเขา แบทแมน & โรบิน (BATMAN & ROBIN)

มนุษย์ค้าวคาวและคู่หูของเขา  แบทแมน & โรบิน (BATMAN & ROBIN)
จากตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนสุดโด่งดังของค่ายดีซีคอมิกส์ สู่ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ขนนักแสดงระดับตัวพ่อตัวแม่เอาไว้เพียบ สำหรับ “แบทแมน & โรบิน” (BATMAN & ROBIN)

โดยได้ โจเอล ชูมัคเกอร์ ผู้กำกับฝีมือฉกาจกลับมารับหน้าที่กำกับเช่นเดิม พร้อมการมารับบทเป็น แบทแมน ครั้งแรกของ จอร์จ คลูนีย์ นักแสดงสุดหล่อมากฝีมือ ร่วมด้วยทีมนักแสดงสุดโด่งดัง อาทิ  อาร์โนลด์ ชวาเซเนกเกอร์, อูมา เธอร์แมน และคริส โอ ดอนเนล

หนังเล่าเรื่อง เมืองก็อธแฮม ต้องตกอยู่ในห้วงแห่งฝันร้ายภายใต้บรรยากาศเย็นยะเยือกสุดขั้ว ทั่วทั้งเมืองกำลังจะแปรสภาพเป็นน้ำแข็ง จากการกระทำของจอมวายร้าย มิสเตอร์ฟรีซ (อาร์โนลด์ ชวาเซเนกเกอร์) อดีต ดร.วิกเตอร์ ฟริซ นักวิทยาศาสตร์ผู้เก่งกาจซึ่งภรรยาล้มป่วยเป็นโรคที่รักษาไม่ได้ เขาจึงคิดจะแช่แข็งภรรยาเพื่อหาทางรักษาเธอ แต่อุบัติเหตุทำให้เขาพลัดตกลงในบ่อน้ำแข็ง จนกลายเป็น มิสเตอร์ฟรีซ ผู้ที่ต้องมีชีวิตอยู่ภายใต้ความเย็นเท่านั้น เขาต้องการเงินเพื่อมาใช้ในการรักษาภรรยา เขาจึงผนึกพลังความชั่วร้ายกับ พอยซั่นไอวี่ (อูม่า เธอร์แมน) เจ้าของจุมพิษมรณะ ผู้ที่เคยเป็นวิจัยเกี่ยวกับพันธุ์พืช แต่เนื่องจากไปเห็นการทดลองมนุษย์ของดร.เจสัน เธอจึงโดนฆ่าปิดปาก แต่เนื่องจากโดนสารเคมีในการทดลองตกใส่ ทำให้เธอเกิดใหม่เป็น พอยซั่นไอวี่ ผู้สามารถโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชายหลงใหล ภาระกิจอันหนักหน่วงของ แบทแมน จึงเริ่มขึ้นอีกครั้ง นอกเหนือจากการกอบกู้วิกฤตการณ์ในครั้งนี้ เขายังต้องคอยช่วยเหลือ โรบิน (คริส โอ ดอนเนล) และ แบทเกิร์ล (อลิเซีย ซิลเวอร์สโตน) 2 ผู้ช่วยหนุ่มสาว ไม่ให้ตกหลุมพรางของวายร้ายทั้ง 2 ด้วย

รับชม มนุษย์ค้าวคาวและคู่หูของเขา กันได้ในวันศุกร์ที่ 7 มิ.ย. 67   ทางช่อง True Film 1 (222)  เวลา 20:00 น.

📢 สมัครและดูได้แล้ววันนี้ คลิก https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/zrw142fi


#TrueVisions #Movie #TrueFilm1  #BATMAN&ROBIN #แบทแมน


BATMAN&ROBIN

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial