"อีเจฮุน" ปะทะ "ชินฮเยซอน" ผนึกกำลังปล้นจนเปรี้ยง ใน "Collectors"

"อีเจฮุน" ปะทะ "ชินฮเยซอน" ผนึกกำลังปล้นจนเปรี้ยง ใน "Collectors"
หนังเกาหลีแนวอาชญากรรม สายฮา โบ๊ะบ๊ะ ที่ว่าด้วยเส้นทางของนักโจรกรรมหนุ่มฝีมือดี กับภารกิจวางแผนฉกมหาสมบัติกลางกรุงโซล เรื่องนี้ไม่ธรรมดาเพราะได้พระเอกฮอต “อีเจฮุน”จาก Taxi Driver มาวาดลวดลาย โปรยเสน่ห์ ลีลาแพรวพราว ถูกใจแม่ยกเป็นแน่แท้ ร่วมกับ “ชินฮเยซอน” นางเอกสุดโบ๊ะบ๊ะอีกคน จาก “Mr.Queen”

มาร่วมบรรเลงภารกิจฉก ชิง วิ่ง ฮา ขอบอกว่าเรื่องนี้ ฮิตถล่มจนคว้าอันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี 6 สัปดาห์ซ้อนไปเลยจ้า


C0llectors (รวมกันเราฉก) เป็นเรื่องราวของ คังดงกู (อีเจฮุน) หนุ่มนักโจรกรรมฝีมือฉกาจ มีเหตุให้ต้องมาพัวพันกับ จินซังกิล (ซงยองชาง) ผู้มีฉากหน้าเป็นนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จและประธานของมูลนิธิมรดกวัฒนธรรมเกาหลี แต่แท้จริงแล้วเขาคือมาเฟียสุดอำมหิต โดยจินซังกิลต้องการสมบัติล้ำค่าอย่างดาบของยอดแม่ทัพอีซองคเย ซึ่งถูกฝังอยู่ในสุสานหลวงกลางกรุงโซล คังดงกูจึงต้องรวบรวมเหล่ายอดฝีมือสายโจรกรรมมาขุดอุโมงค์ใต้ดินกลางเมืองหลวง และนี่เองคือจุดเริ่มต้นของภารกิจฉก ชิง วิ่ง ฮา สุดวายป่วง
ด้วยความที่ต้องฉกมรดกล้ำค่าในสุสานหลวง งานนี้จึงได้มีการทะลุทะลวง ขุดเจาะ ในที่แคบๆ แบบนั้นเราจะได้ลุ้นไปกับภารกิจ ที่เหล่าคนดู จะต้องเอาใจช่วย เสน่ห์ของเรื่องต้องยกให้พระเอก “อีเจฮุน” ที่รับบทโจรหนุ่มสุดพริ้วไหว แพรวพราว มะพร้าวแก้ว เฮียแกเล่นได้ดีมากๆ เหมาะมากกับบทแบบนี้  ตามมาด้วยนักแสดงสายฮาที่เห็นหน้าก็ขำแล้ว มาร่วมด้วยอีกหลายคน ส่วนใครที่ตามมาดูชินฮเยซอน ก็บอกได้ว่าแม้บทจะไม่เยอะมาก แต่เธอก็ได้โชว์ฝีมืออีกลุคที่ต่างจากบทมเหสีคิมโซยง จาก Mr. Queen เรียกว่ามาเพื่อขโมยซีนได้มากจริงๆ 
ถือเป็นหนังที่ดูดี ดูเพลิน ดูได้จนจบเรื่อง เพลินไม่เพลิน ก็เป็นหนังที่ฮิตติดกระแสสตรีมมิ่งดังอะ..ว่าไป ดูพระเอกสุดหล่อ นางเอกสุดฮา สองคนนี้มาจอยกัน จอยกัน แค่นี้ก็มันหยดติ๋งแล้ว 


มาติดตามภารกิจลับ ฉบับเบาสมองนี้ได้ ใน “C0llectors”  รวมกันเราฉก วันพุธที่ 6 ธ.ค.66  ทางช่อง True Film Asia  (237)  เวลา 16:25 น. 


#TrueVisions #Movie #TrueFilmAsia #C0llectors #อีเจฮุน #ชินฮเยซอน

C0llectors

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial