ผลงานถึงพริกถึงของเลิฟซีนฉ่ำจอ "Love & Other Drug"

ผลงานถึงพริกถึงของเลิฟซีนฉ่ำจอ   "Love & Other Drug"
หนังรักที่น่ารักและวาบหวิวแทบจะที่สุดในชีวิตของสองนักแสดงนำขวัญใจหนุ่มๆและสาวๆทั่วโลก อย่าง "แอนน์ แฮททาเวย์" และ "เจค จิลเลนฮาล" ที่เรื่องนี้เราลบภาพ "เจ้าหญิงมีอา" และ "เจ้าชายเปอร์เซีย" ไปได้เลย

เพราะทั้งคู่มาโชว์ลีลาเลิฟซีนแบบถึงพริกถึงขิง แต่นั่นเป็นแค่จุดขายจุดหนึ่งของเรื่อง หนังยังมีแก่นแท้ และสาระที่มากกว่านั้น 


ผลงานกำกับของ Edward Zwick ที่อ้างอิงมาจากหนังสือ Hard Sell: The Evolution of a Viagra Salesman โดยปกติแล้วคนเราจะเริ่มจากการรู้จักกัน เข้าใจกัน รักกัน แล้วค่อยต่อไปถึงเซ็กส์ แต่กับหนังเรื่อง Love and Other Drugs กลับมาในมุมกลับกัน คือทุกอย่างเริ่มจากเซ็กส์ก่อนแล้วค่อยมารักกันทีหลังLove and Other Drugs เป็นเรื่องราวของแม็กกี้ (Anne Hathaway) สาวสวยที่เป็นโรคพาร์กินสัน (แบบเดียวกับโมฮำมัด อารี) ชีวิตเธอต้องใช้ยาตลอดเพื่อรักษาอาการ แต่ดันไปพบรักกับเจมี่ (Jake Gyllenhaal) ซึ่งทำงานเป็นเซลส์ขายยาให้บริษัท Pfizer หนังดำเนินไปโดยใช้ยาเป็นสื่อเชิงสัญลักษณ์


อย่างที่บอกว่าเรื่องนี้เน้นไปที่ความสัมพันธ์โดยมีเซ็กส์ เป็นตัวนำของเรื่อง ฉากวาบหวิว เรื่องอย่างว่ามันเลยเยอะไปหน่อย แต่หากพูดถึงมุมมองผ่านความเจ็บป่วย และความรักของคนคู่นี้ มันมีอะไรดีๆ ที่น่าค้นหามากๆ จัดเป็นหนังรัก จัดจ้าน ที่น่าสนใจ ที่สำคัญเลยคือความทุ่นทุนสร้างของนักแสดง ที่เปลือยจริงโป๊จริง คือแบบมืออาชีพกันมากๆ 

ใครเป็นแฟนของพระนาง คู่นี้ ต้องดูกันให้ได้ เพราะ..ของเค้าดีมากๆ จริงๆ 


รับชม "Love & Other Drug"  อาทิตย์ที่ 19 พ.ย.  66 ทางช่อง True  Film 2  (223)  เวลา  20:00 น.ฃ

#TrueVisions #Movie #TrueFilm2   #Love&OtherDrug #ยาวิเศษที่ไม่อาจรักษารัก 

Love & Other Drug

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial