การกลับมาอีกครั้งของฮีโร่สายดาร์ก Venom: Let There Be Carnage

 การกลับมาอีกครั้งของฮีโร่สายดาร์ก  Venom: Let There Be Carnage
กลับมาอีกครั้งของฮีโร่สายดาร์กคู่ปรับตลอดกาลของ "สไปเดอร์แมน" กลับมาคราวนี้เตรียมพร้อมต้อนรับวายร้ายตัวใหม่อย่าง "คาร์เนจ" ซึ่งก็คือทายาทอสูรของเวน่อมนั่นเอง

เรื่องราวในภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวต่อเนื่องจากภาคแรก  เอ็ดดี้ บร็อก (รับบทโดย ทอม ฮาร์ดี้) ที่กำลังพยายามหาข่าวใหม่ที่น่าสนใจ เพื่อจะได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฐานสื่อมวลชน อยู่มาวันหนึ่งฆาตกรต่อเนื่องที่พึ่งถูกตำรวจจับนามว่า เคลตัส คาซาดี้ (รับบทโดย วูดดี แฮร์เรลสัน) เขาได้ต่อรองกับตำรวจว่าจะยอมสารภาพทุกอย่างก็ต่อเมื่อได้คุยกับเอ็ดดี้ จากนั้นเอ็ดดี้ก็ได้มาสัมภาษณ์เคลตัสหลายครั้ง จนมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ทั้งคู่ทะเลาะกัน และเอ็ดดี้ถูกกัดที่มือ จนมีเศษขอเวน่อมหลุดออกไป และไปสิงอยู่ในร่างของเคลตัส ที่จะกลายเป็นคาร์เนจในอนาคต 


ยี่ห้อ "Sony Pictures"  เรื่องงานภาพซีจี ไม่มีอะไรต้องกังวล สวยงาม สมจริง ตามฟอร์ม ส่วนฝีมือของนักแสดงยังคงสุดเฉียบเนี้ยบนิ๊งเหมือนเดิม แต่บทในภาคนี้ยังสู่ภาคแรกไม่ได้ คือมันแบนราบไม่มีอะไรโดดเด่น แก่นเรื่องปมเรื่องไม่มีอะไรเลย น่าเสียดาย ที่มีทรัพยาการครบทุกองค์ประกอบ แต่ทำออกมายังไม่ว้าวเท่าไหร่  แต่หากจะดูโปรดักชัน ฝีมือของนักแสดง ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่ เพราะงานระดับนี้ ดูกี่ทีก็คุ้ม 

รับชม "เวน่อม ศึกอสูรแดงเดือด"  เสาร์ที่ 18 พ.ย.  66 ทางช่อง True  Film 1  (222)  เวลา  20:00  น. 

#TrueVisions #Movie #TrueFilm1 #เวน่อมศึกอสูรแดงเดือด


Venom : Let There Be Carnage

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial