"ณัฏฐ์ กิจจริต" คนนี้ซิมาแรง...ผลงานบอก

"ณัฏฐ์ กิจจริต"  คนนี้ซิมาแรง...ผลงานบอก
นับเป็นดาราหนุ่มมาแรงแซงทางโค้งที่สุดในรอบสองปีของวงการภาพยนตร์ไทยเลยจริงๆ สำหรับหนุ่มเซอร์ มาดเท่ "ณัฏฐ์ กิจจริต"เพราะเข้าวงการมายังไม่ทันไร ก็มีหนังจ่อคิวเพียบ

ด้วยคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน รูปร่างหน้าตา ที่หล่อเหลาเอาเรื่อง บวกฝีมือทางการแสดงที่อินเนอร์จัดเต็ม ส่งผลให้ "ณัฏฐ์" หรือ  "นัท"  จัดเป็นนักแสดงที่มาแรงที่สุดในตอนนี้เลย


"ณัฏฐ์ กิจจริต"  มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จากการรับบทเป็น “บอมบ์” ในภาพยนตร์เรื่อง “App War แอปชนแอป”  และ รับบทเป็น “โอ๋ ประชาชล” ในภาพยนตร์เรื่อง “4 KINGS อาชีวะ ยุค 90” ก่อนจะมีดังเปรี้ยงอีกครั้ง กับการประชันบทบาทกับ "ญาญ่า อุรัสยา" ใน Fast and Feel Love (เร็วโหด..เหมือนโกรธเธอ) ที่เขาต้องทุ่มเทความการฝึกฝนเล่นแล้วจนกลายเป็นเทพในภาพยนตร์  ก่อนจะมารับบทหนุ่มมาดกวนที่ต้องไปจีบสาวฝั่งตรงข้ามเรื่อง "ใจฟู สตอรี่"  และมีเรื่องอื่นๆ อีกมากมาย 


เรียกได้ว่าเป็นยุคทองผ่องอำไพของพระเอกหนุ่มคนนี้เลยก็ว่าได้ ลัคกี้ทั้งอินเกม และอินเลิฟ  หนังแต่ละเรื่องก็ดังปัง เปรี้ยง หากจะบอกว่าพระเอกหนังคนไหนที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่า หนุ่ม  "นัท" คนนี้..นี่เอง รับชมผลงานหนังของเขากันได้ใน "ใจฟู สตอรี่" พุธที่ 15 พ.ย.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา   18.15 น. 


#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm   #ใจฟูสตอรี่  #ณัฏฐ์กิจจริต

ใจฟู

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial