"เอ็มมา สโตน" ปังขั้นสุด แล้วไปหยุดที่ออสการ์ ใน "La La Land"

"เอ็มมา สโตน"  ปังขั้นสุด แล้วไปหยุดที่ออสการ์  ใน "La La Land"
ถือเป็นดาวเรืองแสงที่เจิดจรัสที่สุดแห่งยุคเลยก็ว่าได้ สำหรับ “เอ็มมา สโตน” นักแสดงสาวชาวอเมริกา ผู้มีนัยตากลมโตและมีความสามารถมากมายจนน่าทึ่ง “เอ็มมา” ฉายแววแบบเต็มกำลัง เรียกว่าปังสุดจากเรื่อง La La Land

ที่สามารถคว้าใจคอหนังทั่วโลกไปครองแบบไร้ข้อกังขา และการันตีด้วยรางวัลออสการ์สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยม  ไม่เพียงเท่านี้ เธอยังกวาดเรียบมาเกือบทุกเวที ทั้ง รางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัลแบฟตา และ รางวัลแซกอวอร์ดส์ 


เอ็มมา สโตน ถือเป็นนักแสดง ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงมาก เคยเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่มีค่าตัวสูงที่สุดคนหนึ่งของโลก และเคยได้รับการจัดอันดับจากนิตยสารไทม์ให้เป็นหนึ่งในบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดของโลก 100 อันดับ ประจำปี 2017

สำหรับบ้านเรานั้น ชื่อของ “เอ็มมา สโตน” อาจจะเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางจากการรับบท เกว็น สเตซี่ หวานใจอีกคนของไอ้แมงมุมใน The Amazing Spider-man ทั้ง 2 ภาค โดยในตอนนั้นเธอก็กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มแอนดรูว์ การ์ฟิลด์ นักแสดงตัวเอกของเรื่องด้วย (แต่เลิกกันไปแล้ว) 


ย้อนเวลากลับไปช่วงปี 2010 เชื่อว่าเราต้องคุ้นหน้าเธอคนนี้ใน Easy A หรือชื่อไทยที่ว่า อีนี่…แร๊งงงส์! ด้วยการแสดงอันโดดเด่นในความแร๊งส์ และโนสนโนแคร์ของเธอนั้น ทำให้เป็นที่ถูกใจคอหนัง และทำให้เธอกลายเป็น “ดาราหน้าใหม่ที่น่าจับตามอง” ในชั่วข้ามคืน

ปี 2015 เอ็มมา สโตน ก็ฝากฝีมือไว้ในหนัง เรื่อง Birdman และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากผลงานเรื่องนี้ด้วย


สำหรับผลงานในปี 2016 อย่าง La La Land ถือเป็นภาพยนตร์ที่พิสูจน์ฝีมือของ เอ็มมา สโตน อย่างแท้จริง ทั้งการเข้าถึงบทบาท การร้อง การเต้น ซึ่งเธอแสดงให้เห็นแล้วว่าทุกศาสตร์ในวงการบันเทิง เธอทำได้ดีมากๆ ไม่แปลกใจ ทำไมเธอจึงโด่งดัง จนถึงขั้นทรงอิทธิพล และแน่นอนจากทุกองค์ประกอบที่กล่าวมา เธอที่ชื่อว่า เอ็มมา สโตน นี่แหละ มืออาชีพของจริง... ตัวจริง 


มารับชมผลงานสุดปังของเธอคนนี้กันได้ ใน La La Land เสาร์ที่ 11 พ.ย.  66 ทางช่อง True Film 1  (222)  เวลา 13:40 น. 


#TrueVisions #Movie #LaLaLand #นครดารา #เอ็มมาสโตน 

La La Land

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial