เรตติ้งข่าวที่แลกมาด้วยความตาย "The Anchor" เจาะข่าวผี

เรตติ้งข่าวที่แลกมาด้วยความตาย "The Anchor"  เจาะข่าวผี
หนังสยองขวัญสุดว้าวของเกาหลี ที่เปิดตัวแรงแซงทางโค้ง แม้จะไม่มีนักแสดงแม่เหล็กเลยก็ตาม ข่าวการตายของฉัน คุณต้องเป็นคนรายงาน!” จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อนักข่าวสาว ไม่แยแสต่อความตายของคนแต่กลับสนเรตติ้งข่าวมากกว่า และปล่อยให้คนตายไปต่อหน้าต่อตา เพื่อคำว่า "เรตติ้ง"

The Anchor (เจาะข่าวผี) เรื่องราวความสยองสุดระทึกที่จะมาเขย่าวงการผู้สื่อข่าวจนนำไปสู่เหตุการณ์แสนสะพรึงถึงหน้าจอ เมื่อ “เซรา” (ชอนอูฮี) ผู้ประกาศข่าวสาวที่ต้องเร่งทำผลงานในช่วงขาลง วันหนึ่งเธอได้รับสายเบาะแสจากหญิงสาวปริศนาที่กำลังจะถูกฆาตกรรม แต่แทนที่เธอจะรีบช่วยเหลือ เซรากลับเลือกที่จะเล่าข่าวนี้เป็นไฮไลต์ และปล่อยให้หญิงสาวปริศนากลายเป็นศพพร้อมกับลูกสาว การเล่าข่าวในครั้งนี้ทำให้รายการของเธอกลับมามีเรตติ้งพุ่งกระฉูด เซรากลับมาเป็นตัวแม่ของสถานีอีกครั้ง แต่ไม่นานเธอกลับเห็นภาพหลอนบ่อยครั้งจนทำให้การรายงานข่าวของเธอผิดพลาดออกอากาศไปทั่วประเทศ เซราพยายามหาทางที่จะทำให้ชื่อเสียงของเธอกลับคืนมาอีกครั้ง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าความน่ากลัวบางอย่างกำลังตามหลอกหลอนและหวังทำลายเธอถึงชีวิต


 


“The Anchor เจาะข่าวผี” รวมนักแสดงมากฝีมือของเกาหลีไม่ว่าจะเป็น “ชอนอูฮี” นักแสดงหญิงน่าจับตาจากภาพยนตร์ “The Wailing” (2016), “Waiting For Rain” (2021) รวมถึงซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Be Melodramatic” (2019), “ชินฮาคยุน” นักแสดงชายเจ้าของรางวัลแพ็กซัง สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากซีรีส์สุดเข้มข้น “Beyond Evil” (2021) รวมถึงผลงานภาพยนตร์คุณภาพอีกมากมาย อาทิ “Sympathy for Mr.Vengeance” (2002), “Welcome to Dongmakgol” (2005), “Extreme Job” (2019) และ “อีฮเยยอง” นักแสดงหญิงที่มีผลงานโดดเด่นทั้งภาพยนตร์ ละครเวที และซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Boys Over Flowers” (2009), “Lawless Lawyer” (2018), “Kill Heel” (2022) 


หนังเรื่องนี้ ได้รับกระแสการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชมในบ้านเกิดจนสามารถทุบสถิติทำรายได้เปิดตัวแรงขึ้นอันดับ 1 หนังใหม่ของบ๊อกซ์ออฟฟิศเกาหลี ขึ้นแท่นหนังเขย่าขวัญแรงสุดปี 2022 ของเกาหลี

 


เรตติ้งที่แลกมาด้วยความตาย ชื่อเสียงที่เดิมพันด้วยแรงอาฆาต แฟนหนังสายระทึกเตรียมปักหมุดร่วมไขปริศนาสุดหลอนใน “The Anchor เจาะข่าวผี” 

ศุกร์ที่ 3 ต.ค.  66 ทางช่อง True  Film Asia  (236)  เวลา 20:00  น.


#TrueVisions #Movie #TrueFilmAsia   #TheAnchor #เจาะข่าวผี

 

The Anchor

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial