ภาพยนตร์แจ้งเกิด โกไข่กับนายสน "มหา'ลัย เหมืองแร่"

ภาพยนตร์แจ้งเกิด โกไข่กับนายสน  "มหา'ลัย เหมืองแร่"
เป็นนักแสดงที่ทำให้หนังคุณภาพเรื่องเยี่ยมอย่าง “มหา'ลัย เหมืองแร่” กลมกล่อมและมีสีสันมากๆ สำหรับ จุมพล ทองตัน ที่รับบท “โกต้อง” และ สนธยา ชิตมณี รับบท “ไอ้ไข่” กับเพลงโจ๊ะม่วนๆ หรอยแรง อย่าง “เสียงครวญจากดวงใจ”

ที่ในเรื่องเราจะได้ผ่อนคลายสบายใจกับเพลงที่ทั้งคู่ขับร้องเอาไว้  ดัดแปลงมาจากเพลงของยอดครูอย่าง “ทูน ทองใจ”  ที่ร้องว่า “เสียงครวญเรียกหา ตามสายลมพลิ้วมาเหมือนดั่งจะพาใจมั่น” ให้เราได้บันเทิงกันในหนังนั่นเอง

ด้วยความสามารถทางการแสดงและการขับร้อง บวกกับความเป็นคนใต้โดยกำเนิด ทำให้ทั้งคู่เป็นนักแสดงที่ถูกพูดถึงอย่างมากในเรื่องนี้ จากความนิยมของภาพยนตร์ที่เพิ่มพูนมูลค่าขึ้นเรื่อยๆ หลังจากการกวาดรางวัลนับไม่ถ้วน ทำให้ คู่นี้ มาจับมือครวญเพลงกันอีกครั้ง ภายใต้ชื่อว่า “โกไข่กับนายสน” ปล่อยอัลบั้ม “แรงบันดาลใจจาก มหา'ลัยเหมืองแร่” ออกมาซึ่งมีเพลงเพราะๆ ทั้งสนุกและสุดซึ้งหลายเพลง ซึ่งทำเอาคอเพลงชื่นชอบในลูกซื่อและความสนุกของทั้งคู่ จนมีอัลบั้มอื่นๆ ตามมาอีก 

อย่างที่บอกเรื่องนี้จะครบรสไม่ได้หากขาดนักแสดงมากคุณภาพสองคนนี้ แต่อีกหลายๆ คนก็น่าชื่นชมเช่นเดียวกัน ถือเป็นหนังที่ไม่ได้ใช้นักแสดงดัง แต่ความเหมาะสม ความสามารถและตัวบท ทำให้เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์ระดับขึ้นหิ้งอย่างที่เราๆทราบกัน 


มารับชมสีสันแห่งเรื่อง และเพลงเพราะๆของ “โกไข่กับนายสน” ได้ในภาพยนตร์ “มหา'ลัย เหมืองแร่” 

เสาร์ที่ 7 ต.ค.  66 ทางช่อง True Thai Film   (236)  เวลา 06:35 น.

#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm   #โกไข่นายสน #มหาลัยเหมืองแร่ 

มหาลัยเหมืองแร่

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial