เรียนรู้การก่อสร้างเชิงนิเวศ ไปกับ "Building Tomorrow"

เรียนรู้การก่อสร้างเชิงนิเวศ ไปกับ "Building Tomorrow"
"Building Tomorrow" สารคดีที่จะพาคุณไปเปิดประตูสู่โลกของการก่อสร้างเชิงนิเวศ พบกับการสร้างสรรค์สถานที่แปลกใหม่เพื่อค้นหาความหมาย และแบ่งปันความลับของสถาปัตยกรรม ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลก

"Building Tomorrow" สารคดีที่จะพาคุณไปเปิดประตูสู่โลกของการก่อสร้างเชิงนิเวศ พบกับการสร้างสรรค์สถานที่แปลกใหม่เพื่อค้นหาความหมาย และแบ่งปันความลับของสถาปัตยกรรม ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในโลก เรียกว่าตลอดการติดตามจะได้เห็นถึงสถานที่สุดแปลกพร้อมทั้งรักษาระบบนิเวศไปในตัว บอกได้ว่าจะต้องไม่ธรรมดาเพราะคุณจะพบกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางสถาปัตยกรรมที่จะทำให้การสร้างสิ่งต่างๆ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่ทำร้ายโลกของเรา 

ไม่เพียงเท่านั้น แต่เรายังได้เรียนรู้วิธีการก่อสร้างที่ทำอย่างไรให้กระทบกับธรรมชาติได้น้อยที่สุด เพราะเป็นที่รู้กันดีว่าในตอนนี้สิ่งก่อสร้างของมนุษย์นั้นส่งผลกระทบอย่างมากกับสิ่งแวดล้อม ทั้งเรื่องของการบุกรุกป่าเพื่อใช้เป็นที่อยู่อาศัย หรือจะเป็นการเพิ่มขยายของเขตเมืองที่ทำให้ระบบนิเวศต้องเปลี่ยนไป รับประกันว่าหากได้ติดตามสารคดีชุดนี้จะได้ไอเดียของการรักษ์โลกกลับมาแน่นอน 

ถึงตอนนี้เชื่อว่าหลายคนคงอยากจะติดตามสารคดี "Building Tomorrow" กันบ้างแล้ว สามารถรับชมได้วันนี้เวลา 23.00 น. ทางช่อง True Explore SCi (561) มาร่วมออกเดินทางไปสำรวจบ้านสุดเก๋ไปพร้อมๆ กันในคืนนี้ บอกเลยว่าสายชอบแต่งบ้าน หรือสายรักธรรมชาติได้ติดตามแล้วจะต้องประทับใจกับสารคดีชุดนี้อย่างแน่นอน #TrueVisions #Documentary #BuildingTomorrow #TrueExploreSci #GlobalWarming #Environment

Directors Ketsile Molokomme(content director)Mashilo Nthite(content director)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial