ออกสำรวจ "อียิปต์" ไปกับสารคดี Ancient Egypt's Darkest Hour

ออกสำรวจ "อียิปต์" ไปกับสารคดี Ancient Egypt's Darkest Hour
Ancient Egypt's Darkest Hour ที่จะพาทุกคนติดตามทีมนักโบราณคดีขณะสำรวจพีระมิดและหลุมศพขนาดใหญ่ ซึ่งสืบเนื่องมาจากการล่มสลายของอาณาจักรเก่าของอียิปต์โบราณ เรียกว่าตลอดการติดตามจะได้เห็นถึงเรื่องราวอันลึกลับของประเทศแห่งนี้ พร้อมทั้งยังพาไปชมโบราณสถานที่บอกได้เลยว่าหาชมได้ยากสำหรับการที่เราจะเดินทางไปยังประเทศแห่งนี้

สารคดีที่จะพาทุกคนออกเดินทางไปยังประเทศที่เต็มไปด้วยความลับโบราณอย่าง "อียิปต์" ซึ่งความลึกลับต่างๆ ในประเทศแห่งนี้ก็มีนักโบราณคดีเข้าไปหาความน่าจะเป็นอยู่บ่อยครั้ง อย่างสารคดี Ancient Egypt's Darkest Hour ที่จะพาทุกคนติดตามทีมนักโบราณคดีขณะสำรวจพีระมิดและหลุมศพขนาดใหญ่ ซึ่งสืบเนื่องมาจากการล่มสลายของอาณาจักรเก่าของอียิปต์โบราณ เรียกว่าตลอดการติดตามจะได้เห็นถึงเรื่องราวอันลึกลับของประเทศแห่งนี้ พร้อมทั้งยังพาไปชมโบราณสถานที่บอกได้เลยว่าหาชมได้ยากสำหรับการที่เราจะเดินทางไปยังประเทศแห่งนี้ 


ใครที่กำลังมองหาสารคดีพาค้นพบอดีตจะต้องไม่พลาด “Ancient Egypt's Darkest Hour” เพราะนอกจากจะได้เห็นถึงเรื่องราว ยังเจาะลึกถึงที่มาที่ไปกว่าจะเป็นพีระมิดที่ยิ่งใหญ่ในประเทศอียิปต์นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย บอกได้เลยว่าคุณจะต้องทึ่งกับเรื่องราวในสารคดี ถึงตอนนี้คงอยากจะติดตามกันแล้ว สามารถรับชมได้ทาง True Explore Life [560] แล้วมาร่วมติดตามเรื่องราวของการสำรวจพีระมิดไปพร้อมกัน บอกเลยว่าจะต้องไม่พลาด #TrueVisions #Documentary #AncientEgypt #DarkestHour #TrueExploreLife

© 2019 THIRTEEN Productions LLC. All Rights Reserved.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial