สโมสรลิเวอร์พูล กับ ยูเวนตุส กำลังเจรจาข้อตกลงในดีลการแลกตัวระหว่าง นาบี เกอิต้า กับ อาเดรียน ราบิโอต์
กัลโช่ แมร์คาโต้ สื่อในประเทศอิตาลี รายงานข่าวว่า สโมสรลิเวอร์พูล กับทางฝั่ง ยูเวนตุส กำลังเดินหน้าเจรจารายละเอียดในการเปิดดีลแลกตัวนักเตะระหว่าง นาบี เกอิต้า กับ อาเดรียน ราบิโอต์
ทางฝั่งยูเวนตุส ต้องการที่จะได้ตัว นาบี เกอิต้า มาเล่นร่วมกับ ปอล ป็อกบา ในฤดูกาลหน้า โดยเตรียมแผนที่จะส่ง อาเดรียน ราบิโอต์ เพื่อเป็นการสลับขั้ว
โดยมีการประเมินค่าตัวของนักเตะทั้งสองรายที่เหลือสัญญากับต้นสังกัดอีก 1 ปีเหมือนกัน เอาไว้ที่มูลค่าราวๆ 20 ล้านยูโร ซึ่งการเสนอดีลแลกตัวจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายจำนวนมาก
สำหรับ นาบี เกอิต้า ย้ายจาก แอร์เบ ไลป์ซิก มาร่วมทีมลิเวอร์พูล ตั้งแต่ปี 2018 ลงสนามไป 76 นัด ขณะที่ทางฝั่ง ราบิโอต์ ลงสนามให้กับ ยูเวนตุส ไปแล้ว 94 นัด นับตั้งแต่ย้ายจาก เปแอสเช มาเมื่อปี 2019
ถ่ายทอดสดทรูวิชั่นส์
Be the first to know with our latest news! :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now