เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือคนเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแกร่งแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า ตนเอง อาจตัดสินใจพัก โรดรี้ มิดฟิลด์ทีมชาติสเปน ต่อไปอีก 1 นัด ในการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ นัดที่ 2 ในช่วงกลางสัปดาห์นี้
โรดรี้ ไม่ถูกส่งลงสนามในเกมล่าสุดที่ ซิตี้ เปิดบ้านต้อนเอาชนะ ลูตันฯ ไปแบบขาดลอย 5-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยหลังจบเกม อดีตนายใหญ่ บาร์เซโลนา เเละ บาเยิร์น มิวนิค กล่าวสั้นๆว่า "แน่นอน เขาจะได้พักในวันพุธนี้ด้วย คุณเชื่อผมมั้ยละ?"
นอกจากนี้ เป๊ป ยังอัพเดตอาการของ 3 กองหลังตัวเก่ง จอห์น สโตนส์, นาธาน อาเก้ เเละ ไคล์ วอล์คเกอร์ ที่กลับมามีชื่อเป็นตัวสำรองในเกมกับ ลูตันฯ เป็นที่เรียบร้อยเเล้วว่า
"จอห์น มีปัญหานิดหน่อย เขาโอเค เขาไม่ได้เจ็บ แต่รู้สึกไม่ดีพอ ดังนั้นเราจึงไม่เสี่ยง นาธาน กับ ไคล์ อยากเป็นตัวสำรอง ดังนั้นผมจึงบอกว่า โอเค นั่งข้างสนามไปก่อน"
ถ่ายทอดสด
Be the first to know with our latest news! :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now