ม้าลายสนยืมตัวซานโช่ แต่ผีอยากปล่อยย้ายถาวร

ม้าลายสนยืมตัวซานโช่ แต่ผีอยากปล่อยย้ายถาวร
ยูเวนตุส ทีมดังใน กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ตกเป็นข่าวว่าสนใจที่จะคว้าตัว เจดอน ซานโช่ ปีกชาวอังกฤษของ แมนฯ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมแบบสัญญายืมตัว หลังนักเตะกลายเป็นส่วนเกินของทีมปีศาจแดงไปเป็นที่เรียบร้อย อย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องการปล่อยตัวนักเตะให้ย้ายออกไปแบบถาวรมากกว่า จากการรายงานของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังสายตลาดซื้อขาย

ซานโช่ กลายเป็นส่วนเกินของทีมปีศาจแดง หลังมีปัญหากับ เอริค เทน ฮาก กุนซือของทีมตั้งแต่เกมที่ แมนฯ ยูไนเต็ด บุกพ่าย อาร์เซน่อล 3-1 ตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา และไม่ยอมกล่าวคำขอโทษ จนทำให้โดนสั่งลงโทษห้ามมีส่วนเกี่ยวข้องกับทีมชุดใหญ่ทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นการซ้อม หรือการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในสนามซ้อมที่เป็นของทีมชุดใหญ่ ทำให้เชื่อว่าตัวนักเตะน่าจะถูกปล่อยออกจากทีมไปในตลาดนักเตะเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

ล่าสุด รายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชื่อดังชาวอิตาเลียนระบุว่า ยูเวนตุส มีความสนใจอย่างจริงจังที่จะคว้าตัว ซานโช่ ไปร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้ เนื่องจากกำลังต้องการผู้เล่นเกมรุกเพิ่มเติม แต่ต้องการดึงตัวนักเตะไปร่วมทีมในแบบยืมตัวเท่านั้น

พร้อมกันนี้ ทีมม้าลายยังไม่ต้องการที่จะจ่ายค่าเหนื่อยให้นักเตะแบบเต็มจำนวนอีกด้วย โดยหวังที่จะให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ช่วยจ่ายส่วนหนึ่ง แต่อย่างไรก็ตาม ทีมปีศาจแดงต้องการที่จะปล่อยนักเตะให้ย้ายออกจากทีมไปแบบถาวรมากกว่า เนื่องจากนักเตะไม่มีทีท่าว่าจะกล่าวคำขอโทษต่อ เทน ฮาก แต่อย่างใด และพร้อมจะย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้เช่นกัน

ทั้งนี้ นอกเหนือจาก ยูเวนตุส ที่แสดงความสนใจในตัว ซานโช่ แล้ว ยังมีอีกหลายทีมในซาอุดิอาระเบีย ที่อยากจะได้ตัวปีกวัย 23 ปีไปร่วมทีมด้วยเช่นกัน

ภาพจาก Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial