อังเก ไม่เเปลกใจ! หลังจาก เคน ย้ายทีม

อังเก ไม่เเปลกใจ! หลังจาก เคน ย้ายทีม
อังเก ปอสเตโคกลู ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมมีชื่อแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่า ตนเอง ไม่แปลกใจเลยที่เห็น แฮร์รี เคน กองหน้าตัวเก่งชาวเมืองผู้ดี ตัดสินใจย้ายออกจากทีม

"อังเก้" กล่าวว่า "ผมไม่ได้เรียกร้องว่าสโมสรจะต้องเก็บใครเอาไว้กับทีมต่อไป มันไม่น่าแปลกใจที่ แฮร์รี เคน จะย้ายออกจากทีม เพราะว่าเขาเหลือสัญญาอีกเพียงเเค่ 1 ปีเท่านั้น ผมคิดไว้เเล้วว่าสุดท้ายเขาจะต้องย้ายออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ แต่ผมก็เชื่อว่าเขาจะต้องกลัยมาที่นี่อีกครั้งในอนาคต"


"ผมได้มีโอกาสคุยกับ เคน หลังกลับมาซ้อมเตรียมทีมในช่วงปรีซีซั่น เขาเเสดงท่าทีชัดเจนว่าต้องการย้ายออกจากทีม แต่ว่าเขาก็เป็นคนที่มีความเป็นมืออาชีพสูงมาก เเละเขาก็พร้อมอยู่กับทีมต่อไปหากว่าเจรจาย้ายทีมไม่สำเร็จ"


เคน ตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิค สโมสรยักษ์ใหญ่แห่ง บุนเดสลีกา เยอรมัน ด้วยค่าตัวรวมอยู่ที่ 120 ล้านยูโร (ประมาณ 4,560 ล้านบาท) แบ่งเป็นค่าตัวเบื้องต้น 100 ล้านยูโร (ประมาณ 3,800 ล้านบาท) และโบนัสตามเงื่อนไขต่างๆ อีก 20 ล้านยูโร (ประมาณ 760 ล้านบาท) 

ถ่ายทอดสด

Related

Be the first to know with our latest news! :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :