"เรือใบสีฟ้า" เเมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมเเกร่งเเห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมขยายสัญญา เออร์ลิง ฮาเเลนด์ ดาวยิงฟอร์มโหด ออกไปจากเดิมอีกอย่างน้อย 1 ปี พร้อมเพิ่มค่าเหนื่อยเพื่อมัดใจ เจ้าตัว ให้อยู่ค้าเเข้งในถิ่น เอติฮัท สเตเดี้ยม ต่อไป
หลังจากมีรายงานว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยอดทีมจากเเดนกระทิงดุ วางแผนทุ่มเงินฉีกสัญญาเพื่อคว้า ฮาเเลนด์ ไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์หน้า(2024) ตามข้อตกลงที่ระบุไว้ในสัญญาของ เจ้าตัว เเต่ล่าสุด "เรือใบสีฟ้า" ไม่ยอมง่ายๆเเละเตรียมเพิ่มค่าเหนื่อยเพื่อมัดใจ ฮาเเลนด์ พร้อมกับขยายสัญญาออกไปอีกอย่างน้อย 1 ปี
คาดกันว่า แมนฯ ซิตี้ จะขยายสัญญาของ ฮาเเลนด์ ออกไปจนถึงปี 2028 เป็นอย่างน้อย เเละจ่ายค่าเหนื่อยเพิ่มเป็น 500,000 ปอนด์ (ราวๆ 20.8 ล้านบาท) จากเดิมที่รับอยู่ 375,000 ปอนด์(ราว 15.6 ล้านบาท) ส่งผลให้ ฮาเเลนด์ จะกลายเป็นนักเตะที่ค่าเหนื่อยเเพงสุดในเกาะอังกฤษ หากว่ามีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้นจริง
Getty Image
Be the first to know with our latest news! :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now