ชล็อตเทอร์เบ็คสยบข่าวลือ ยันชัดยังไม่ได้ต่อสัญญาใหม่

ชล็อตเทอร์เบ็คสยบข่าวลือ ยันชัดยังไม่ได้ต่อสัญญาใหม่
นิโก้ ชล็อตเทอร์เบ็ค ปราการหลังทีมชาติเยอรมนีของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ออกมายืนยันด้วยตัวเองว่า เขายังไม่ได้ขยับเข้าใกล้การต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมเสือเหลือง ตามที่มีกระแสข่าวลือแพร่สะพัดออกไปก่อนหน้านี้แต่อย่างใด

จากรายงานข่าวก่อนหน้านี้ที่ระบุว่า ชล็อตเทอร์เบ็ค ได้ตอบรับข้อเสนอใหม่จาก ดอร์ทมุนด์ เพื่อขยายสัญญาจากเดิมปี 2027 ยาวไปจนถึงปี 2031 พร้อมรับค่าเหนื่อยปีละ 14 ล้านยูโร (ราว 528 ล้านบาท) และมีเงื่อนไขฉีกสัญญา 60 ล้านยูโร (ราว 2,266 ล้านบาท) นั้น ล่าสุด กองหลังวัย 26 ปีได้ออกมาปฏิเสธข้อมูลดังกล่าวอย่างเป็นทางการแล้ว

ชล็อตเทอร์เบ็ค ได้เปิดเผยเรื่องนี้กับทาง คิกเกอร์ สื่อดังของเยอรมนีว่า "ผมจำเป็นต้องปฏิเสธข่าวนี้อย่างชัดเจน น่าเสียดายที่สถานการณ์จริงของเรายังไปไม่ถึงจุดนั้นเลย"

ขณะที่ ลาร์ส ริคเค่น กรรมการผู้จัดการฝ่ายกีฬาของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้ให้ความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า "คำชี้แจงของ นิโก้ นั้นสมเหตุสมผล เพราะทางสโมสรเองยังไม่ได้มีการยืนยันความคืบหน้าหรือข้อตกลงใดๆ ออกไป รายงานข่าวที่ปรากฏออกมาจึงสร้างความประหลาดใจให้กับเราเช่นกัน"

"อย่างไรก็ตาม จุดยืนหลักของสโมสรที่ต้องการรั้งตัวเขาให้อยู่กับทีมในระยะยาวนั้นยังคงชัดเจนไม่เปลี่ยนแปลง และเราจะยังคงดำเนินงานในเรื่องนี้ต่อไป"

ภาพจาก X

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :