จู๊ด เบลลิงแฮม ห้องเครื่องของเรอัล มาดริด เผยว่าตนเองรู้สึกดีมากๆหลังปลดล็อกสกอร์แรกในฤดูกาลนี้ด้วยการยิงประตูชัยใส่ ยูเวนตุส ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบลีกเฟส นัดที่3 เมื่อคืนที่ผ่านมา(22 ต.ค. 68)
หลังจากที่ จู๊ด เบลลิงแฮม ไม่ได้ยิงประตูให้เรอัล มาดริด เลยนับตั้งแต่เข้ารับการผ่าตัดหัวไหล่ไปตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ก่อนจะเรียกความฟิตและกลับมาเค้นฟอร์มเก่งได้อีกครั้งด้วยการยิงประตูชัยใส่ ยูเวนตุส ช่วยให้ทีมเปิดบ้านเอาชนะ 1-0 ในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก รอบลีกเฟส นัดที่3 เมื่อคืนที่ผ่านมา(22 ต.ค. 68)
โดยกองกลางทีมชาติอังกฤษ เผยความรู้สึกของตัวเองว่า "มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมมากๆ นานแล้วที่ผมยิงประตูได้ ที่ผ่านมาผมได้มีเวลาพักเยอะมาก และเฝ้ารอคอยถึงช่วงเวลานี้ การยิงประตูชัยในบ้านใส่ทีมใหญ่บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีกมันเหลือเชื่อมาก ผมรู้สึกดีมากๆ"
"ส่วนผลงานเมื่อฤดูกาลก่อนผมไม่คิดว่ามันจะเป็นความล้มเหลว ผมยังมีผลงานยิง 15 ประตู กับ 14 แอสซิสต์ แต่ผลงานภาพรวมก็ถือว่าน่าผิดหวัง และผมเองก็เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่เราทำได้ไม่ดีพอหากเทียบกับปีก่อนหน้า"
"มันยังคงมีช่วงเวลาดีดีอยู่บ้าง แต่ยังไม่ใช่ในระดับที่ผมต้องการ และไม่ได้ใกล้เคียงกับปีแรกของผม ตอนนี้ผมผ่าตัดหัวไหล่เรียบร้อยแล้ว และเรามีผ้จัดการทีมคนใหม่ เขามีแนวทางที่ชัดเจนในแบบที่เราอยากจะเป็น"
สำหรับโปรแกรมนัดถัดไปของ เรอัล มาดริด มีคิวทำศึกเอลกลาซิโก้ ด้วยการเปิดบ้านรับการมาเยือน บาร์เซโลน่า ในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคมนี้ เวลา 22.15 น. ถ่ายทอดสดทางแอปพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ นาว
gettyimages
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now