“พ่อมดวิสกี้” จอห์น ฮิกกินส์ โชว์ฟอร์มแกร่ง ทะลุเข้ารอบตัดเชือก บริติช โอเพ่น 2025 หลังอัด หลุยส์ ฮีธโคต 5-2 เฟรม
จอห์น ฮิกกินส์ มืออันดับ 6 ของโลกจากสกอตแลนด์ แสดงความพอใจกับผลงานของ ตนเอง หลังทะลุผ่านเข้าสู่ "รอบตัดเชือก" ในการแข่งขันสนุกเกอร์รายการสะสมคะแนน "บริติช โอเพ่น 2025" ณ เดอะ เซ็นทอร์ เมืองเชลต์แน่ม ประเทศอังกฤษ
"พ่อมดวิสกี้" กล่าวหลังเอาชนะ หลุยส์ ฮีธโคต มืออันดับ 88 ของโลกชาวอังกฤษ ไปแบบสบายมือ 5-2 เฟรม เมื่อคืนที่ผ่านมาว่า(26 กันยายน) "ผมคิดว่าเกมนี้ผมแทงดีขึ้นกว่าเดิมพอสมควร และมันน่าจะแมตช์ที่ดีที่สุดของผมในฤดูกาลนี้ ผมพยายามปรับเทคนิคต่างๆในระหว่างการฝึกซ้อม เพราะว่าผมค่อนข้างผิดหวังกับฟอร์มการเล่นที่ผ่านมา"
"ผมคิดว่า หลุยส์ เล่นดีมากในช่วงแรก แต่การที่เขาพลาดในเฟรมที่ 4 คือจุดเปลี่ยนสำคัญ ผมเล่นดีขึ้นเรื่อยๆหลังจากตามตีเสมอเป็น 2-2 เฟรม และสุดท้ายผมก็สามารถเก็บชัยชนะมาครองได้สำเร็จ ผมดีใจมากที่ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ส่วนหนึ่งน่าเป็นเพราะภรรยาของผมเดินทางมาที่นี่ ผมรู้สึกไม่เหงาเหมือนหลายๆรายการที่ผ่านมา"
รอบรองชนะเลิศ แข่งระบบ 6 ใน 11 เฟรม "พ่อมดวิสกี้" ฮิกกินส์ จะพบกับ แอนโธนี่ แมคกิลล์ มืออันดับ 57 ของโลกเพื่อนร่วมชาติ ที่ดับความร้อนแรงของ สแตน มูดี้ เจ้าหนูวัย 19 ปีชาวอังกฤษ ได้สำเร็จ 5-3 เฟรม โดยจะลงเล่นเวลา 19.00 น.
รายการถ่ายทอดสด
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now