“ซินเนอร์” ประเดิมรอบแรกแกรนด์แสลม “ยูเอส โอเพ่น” อย่างสวยงาม เก็บชัยชนะรวดสามเซ็ต ส่วนมือวางทั้งหลายยังไปต่อ
ยานนิค ซินเนอร์ มือวางอันดับ 1 และแชมป์เทนนิส ยูเอส โอเพ่น สมัยล่าสุดเก็บชัยได้ตามคาดในรอบแรก เมื่อช่วงเช้า 27 ส.ค. ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย เอาชนะ วิต โคปริว่า 6-1, 6-1, 6-2 ใช้เวลา 1 ชม. 38 นาที โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม
ก่อนหน้านี้ในรอบชิงชนะเลิศที่ซินซินเนติกับ คาร์ลอส อัลคาราซ มือหนึ่งจากอิตาลีถอนตัวเพราะมีอาการป่วย แต่หลังจากชนะแมตช์แรกในแกรนด์แสลมก็กล่าวว่า “ผมรู้สึกว่าร่างกายอยู่ในสภาพดีแล้ว ผมมีวันซ้อมที่ดี โดยเฉพาะ 2-3 วันล่าสุด รู้สึกว่าดีเลย และอยู่ในรอบแรกที่ดี ผมดีใจมาก”
ขณะที่มือวางอันดับ 10 จากอิตาลี ลอเรนโซ่ มูเซ้ตติ เดินหน้าเข้ารอบเช่นกัน เอาชนะ โจวานนี่ เอ็มเพ็ตชี่ เปร์ริคาร์ 6-7(3), 6-3, 6-4, 6-4 และมือวางอันดับ 5 แจ็ค เดรเปอร์ อีกหนึ่งมือวางระดับสูงก็เข้าสู่รอบสอง เอาชนะ เฟเดริโก้ โกเมซ 6-4, 7-5, 6-7(7), 6-2
รอบถัดไป ซินเนอร์จะพบกับ อเล็กเซ โปปีรินที่เอาชนะ อีมิล รูซูโวรี่ 6-3, 6-4, 7-6(3)
ผลเทนนิส ยูเอส โอเพ่น 2025 อิก้า ซิออนเท็ค มือวางอันดับ 2 ประเภทหญิงเดี่ยว ผ่านเข้ารอบสองไปพบ ซูซาน ลาเมนส์
เทนนิส แกรนด์แสลม ยูเอส โอเพ่น วันที่ 24 ส.ค. - 9 ก.ย. นี้ ถ่ายทอดสดทางช่อง SPOTV (689) และ SPOTV2 (690)
✨Now Sports แพ็กเกจกีฬาที่ครอบคลุม มากที่สุดในไทย กว่า 11,000 แมตช์ตลอดทั้งปี
.
📲สมัครและดูได้แล้ววันนี้ NOW Sports 699 บาท/เดือน (2 จอ ดูได้ทุกอุปกรณ์)
📌สมัครเลยคลิก : https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/4q5sgk3a
ภาพถ่ายทอด
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now