บาเยิร์นฯ ปัดข่าวคว้าตัว แจ็คสัน ผอ.กีฬา ยันไม่อยู่ในแผนเสริมทัพ

บาเยิร์นฯ ปัดข่าวคว้าตัว แจ็คสัน  ผอ.กีฬา ยันไม่อยู่ในแผนเสริมทัพ
บอร์ด “เสือใต้” ปัดข่าวลือ! ยันชัด บาเยิร์น มิวนิค ไม่มีแผนล่าตัว นิโกล่าส์ แจ็คสัน จากเชลซี แม้ทีมยังเดินหน้าเสริมทัพก่อนตลาดปิด

บอร์ดบริหารของ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ทีมบิ๊กเนมแห่ง บุนเดสลีกา เยอรมัน ออกโรงสยบข่าวลือที่ว่า บาเยิร์นฯ กำลังแสดงความสนใจที่จะคว้าตัว นิโกล่าส์ แจ็คสัน แนวรุกส่วนเกินของ "สิงห์บลูส์" เชลซี มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้


มักซ์ เอเบิร์ล ผู้อำนวยการกีฬาของ บาเยิร์นฯ เผยกับ คริสเตียน ฟอลค์ นักข่าวคนดังของ "บิลด์" สื่อในเยอรมันว่า "พวกเรายังมีแผนที่จะเสริมทัพเพิ่มก่อนปิดตลาดซัมเมอร์นี้ แต่ว่าในแผนของเราไม่มีชื่อ นิโกล่าส์ แจ็คสัน"


แจ็คสัน ตกเป็นข่าวเรื่องการย้ายทีมต่อเนื่อง นับตั้งแต่ที่ เชลซี เซ็นสัญญาคว้าตัว 2 กองหน้าตัวใหม่อย่าง เลียม ดีแล็ป และ ชูเอา เปโดร เข้ามาเสริมทัพ รวมทั้งในฤดูกาลใหม่ที่เพิ่งเปิดฉากขึ้น แจ็คสัน ก็ยังไม่รับโอกาสจาก เชลซี แม้แต่นาทีเดียว


ส่วนทาง บาเยิร์นฯ ที่ออกสตาร์ทเกมแรกใน บุนเดสลีกา ไปแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมโดยไล่ถล่ม แอร์เบ ไลป์ซิก ไปแบบขาดลอย 6-0 โดยได้ประตูจาก ไมเคิ่ล โอลิเซ่ 2 ลูก(นาที 27, 42), หลุยส์ ดิอาซ(นาที 32) และ แฮร์รี่ เคน ซัดคนเดียว 3 ลูก(นาที 64, 74, 78) 

Getty images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : TrueVisions Now