“ด็อดเจอร์ส” เครื่องร้อนช้า แต่ยังประเดิมชัยเกมแรกของฤดูกาล “เมเจอร์ลีก เบสบอล” เอาชนะ “ไดมอนด์แบ็คส์”
แอลเอ ด็อดเจอร์ส ประเดิมชัยใน เมเจอร์ลีก เบสบอล นัดเปิดฤดูกาล เมื่อช่วงเช้า 27 มีนาคมที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย เอาชนะ แอริโซน่า ไดมอนด์แบ็คส์ 8-2 หลังจากโดนนำไปก่อน กว่าจะไล่ตามและทำสกอร์แรกต้องผ่านไปถึง 5 อินนิ่งส์
โยชิโนบุ ยามาโมโตะ พิตเชอร์ชาวญี่ปุ่นได้รับคำชมล้นหลามในซีซั่นที่แล้ว ประเดิมเกมนี้ด้วยการขว้าง 6 อินนิ่งส์ ทำ 6 สไตรค์เอาท์ เสีย 2 รันจาก 5 ฮิต ขณะที่ แบ็ตเตอร์ โชว์ฟอร์มไม่ออกในช่วงต้นเกม ได้มาเพียงฮิตเดียวจาก โชเฮย์ โอทานิ เท่านั้น
ไดมอนด์แบ็คส์ นำไปก่อนจาก โฮมรัน 2 รัน ของ เจอโรดัล เพอร์ทอมโม ในอินนิ่งที่ 4 สกอร์นำของฝั่งทีมเยือนจุดประกายความฮึกเหิม ทำให้ แอนดี้ พาเฮศ ซัดโฮมรัน 3 รันตามมาในอินนิ่งที่ 5 และเครื่องติดจาก โฮมรันของ วิล สมิธ ในอินนิ่งเดียวกัน จากนั้น อิ่นนิ่ง 7 ไคล์ ทักเกอร์ ผู้เล่นใหม่ของ ด็อดเจอร์ส ส่ง โอทานิ เข้าโฮมจากการหวดดับเบิ้ล และ มูกี้ เบ็ตต์ส ส่ง ทักเกอร์ เข้าโฮมอย่างต่อเนื่อง
เบลค ทริเน่น ขว้างได้อย่างยอดเยี่ยมในอินนิ่ง 7 ต่อด้วย วิลล์ ไคลน์ ในอินนิ่ง 8 ทำให้ในครึ่งบนของอินนิ่งสุดท้าย แทนเนอร์ สกอตต์ ลงมายืดเส้นยืดสาย ปิดเกมคว้าชัยในนัดแรกของฤดูกาลสำเร็จ และเดินหน้าเป็นตัวเต็งพร้อมกับเป้าหมายคว้าแชมป์ เวิลด์ซีรี่ส์ 3 สมัยซ้อน
เมเจอร์ลีก เบสบอล ถ่ายทอดสดทางแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง SPOTV2 (690)
SPOTV2
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now