คูซานอฟ เกือบย้ายร่วมทัพ แมนยูฯ แต่ว่า เทนฮาก มองว่ายังไม่ดีพอ

คูซานอฟ เกือบย้ายร่วมทัพ แมนยูฯ แต่ว่า เทนฮาก มองว่ายังไม่ดีพอ
อับดูโกดีร์ คูซานอฟ ปราการหลังดาวรุ่งชาวอุซเบกิสถาน เคยได้รับความสนใจจาก "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ก่อนที่สุดท้าย เจ้าตัว จะกลายเป็นนักเตะใหม่ของทีมคู่ปรับร่วมเมือง "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้

เอเย่นต์ส่วนตัวของ แนวรับวัย 20 ปี กล่าวว่า "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยให้ความสนใจนักเตะเมื่อเดือนพฤษภาคม 2023 พวกเขาส่งแมวมองมาดูฟอร์มของ คูซานอฟ ในศึกชิงแชมป์โลก รุ่นยู 20 พวกเขาขอเจรจากับเราหลังจาก อุซเบกิสถาน ลงสนามไปแล้ว 2 นัด"


"ตัวแทนของ แมนยูฯ บอกว่า คูซานอฟ เป็นนักเตะที่เหมาะกับ แมนยูฯ แต่ว่าสุดท้ายพวกเขาตัดสินใจที่จะไม่เซ็นสัญญากับเรา เพราะว่า เอริค เทน ฮาก(อดีตผู้จัดการทีม) มองว่า คูซานอฟ ยังไม่ดีพอที่จะช่วยทีมได้"


 คูซานอฟ ย้ายจาก ล็องส์ ในลีกเมืองน้ำหอม มาร่วมทัพ "เรือใบสีฟ้า" ด้วยค่าตัวประมาณ 33.5 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 1,400 ล้านบาท และกลายเป็นแข้งคนแรกของ อุซเบกิสถาน ที่มีโอกาสย้ายมาค้าแข้งใน พรีเมียร์ลีก


ถ่ายทอดสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial

TrueVisions.co.th ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและนำเสนอ ประสบการณ์คอนเทนต์ที่ดีที่สุดให้แก่ท่านตาม ข้อกำหนดการใช้งานเว็บไซต์ และนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล