แม็กซ์ เวอร์สเตปเปน นักขับ เร้ดบูลล์ เรซิ่ง ยอมรับว่าได้ ไอแซ็ค ฮัดจาร์ เพื่อนร่วมทีมช่วยเอาไว้จนขึ้นอันดับ 2 ในรอบคัดเลือก ฟอร์มูล่า วัน เบลเจี้ยน กรังด์ปรีซ์ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ออกสตาร์ทจากแถวหน้าคู่กับ คิมี่ อันโตเนลลี่
ก่อนเริ่มรอบคัดเลือกมีประกาศจาก เร้ดบูลล์ เรซิ่งแล้วว่า ฮัดจาร์ จะไปต่อท้ายแถวจากการปรับแต่งเครื่องยนต์ แต่ก็ยังผ่านเข้ารอบคัดเลือกมาถึง Q3 และในช่วงท้ายยังช่วยให้ เวอร์สเตปเปนได้ Slipstream ในการทำเวลา
นักขับดัตช์ยอมรับตามตรงว่าผลงานนี้ เพื่อนร่วมทีมมีส่วนช่วยโดยกล่าวว่า “ผมคิดว่าเขา (ฮัดจาร์) ช่วยผมมาก ไม่อย่างนั้นผมคงไม่ยืนอยู่ตรงนี้ อาจจะอยู่แถว P6 คิดว่านะ ไอแซ็ครู้อยู่แล้วว่าเขาจะไปสตาร์ทกริดสุดท้าย เขาก็เลยช่วยผมในการเป็นหัวลากในเซ็คเตอร์สุดท้าย และเราจึงได้ยืนอยู่ตรงนี้”
“แน่นอนว่าพรุ่งนี้ ผมคิดว่าคงต้องมองกระจกและมองคนรอบตัวใหม่อีกรอบ แต่อย่างน้อยวันนี้เราก็ได้ผลที่ดี ผมคิดว่ารถของเราก็เหมาะสมมาตลอดสุดสัปดาห์ อาจจไม่เท่าระดับที่ คิมี่ ทำได้ แต่เราก็ดีใจที่ได้อยู่แถวหน้า ตามการคำนวณของทีม” เวอร์สเตปเปน กล่าวตามตรง ถึงแทร็คและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงได้ง่าย
“ที่นี่มันยากอยู่แล้ว ทั้งยางและการวิ่งระยะยาว ผมจะพยายามอย่างดีที่สุดแล้วค่อยดูว่าเราจะไปจบตรงไหน”
ฟอร์มูล่า วัน เบลเจี้ยน กรังด์ปรีซ์ วันที่ 17-19 กรกฎาคม นี้ ถ่ายทอดสดผ่านแอพพลิเคชั่น ทรูวิชั่นส์ นาว ช่อง บีอินสปอร์ตส์ 1 (617)
📲สมัครและดูได้แล้ววันนี้ NOW Sports เริ่มต้น 499 บาท ต่อเดือน
📌รายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติม คลิก : https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/l3a8u554
-สามารถชำระเงินได้ผ่านบัตรเครดิต,ทรูมันนี่ วอลเล็ท และบิลทรู
- เต็มอรรถรสกับเสียงพากย์ไทย จากทีมพากย์ทรูวิชั่นส์ ระดับแถวหน้าของประเทศ
- รับชมรายการได้ทุกอุปกรณ์ของคุณทั้ง มือถือ, แท็บเลต, Apple TV, Android TV, Smart TV
.
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
.
#TrueVisionsNow #TheNewIsNow #ครบจบทุกความบันเทิง #NOWSPORTS #TrueVisionsNowSports #MOTORSPORT #Formula1
BeIN
Be the first to know with our latest news! :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now