“ยัง” คว้าแชมป์แรกที่ “วินด์แฮม แชมเปี้ยนชิพ” ปิดตำนานพระรอง จากการจบอันดับ 2 มาแล้ว 7 รายการ
คาเมร่อน ยัง ปิดตำนานรองแชมป์ด้วยการคว้าแชมป์ พีจีเอ ทัวร์ ครั้งแรกใน วินด์แฮม แชมเปี้ยนชิพ หลังจบรอบสุดท้ายเมื่อช่วงเช้า 4 ส.ค. ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย ด้วยสกอร์นำหน้าอันดับ 2 ถึง 6 สโตรก
โปรวัย 28 ปีชาวอเมริกันเข้าสู่ทัวร์เมื่อปี 2022 จบด้วยตำแหน่งอันดับ 2 มาแล้ว 7 รายการ แต่มีลุ้นที่ เซจ ฟิลด์ คันทรีคลับ ตั้งแต่รอบสาม เข้าสู่สนามในรอบสุดท้ายด้วยตำแหน่งผู้นำ แม้เริ่มต้นไม่สวยด้วยโบกี้หลุมแรก แต่หวด 5 เบอร์ดี้รวด ช่วงครึ่งหลังแม้มี 2 โบกี้ แต่สกอร์ที่เก็บมาตลอดทำให้คว้าแชมป์ด้วยสกอร์รวม 22 อันเดอร์พาร์ 258 มากกว่า แม็ค มไส์เนอร์ 6 สโตรก
อันดับ 3 ร่วมเป็นของ มาร์ค ฮับบาร์ด และ อเล็กซ์ โนเรน สกอร์รวม 15 อันเดอร์พาร์ 265 และ ยัง กลายเป็นแชมป์คนที่ 1,000 ในทัวร์
ยัง กล่าวว่า “ผมรอสิ่งนี้มานานสักพัก ผมไม่ได้คิดว่ามันจะซาบซึ้งอะไรเลย แต่นี่มันก็ผ่านมา 4 ซีซั่นแล้ว ผมมีโอกาสก็จะไม่ปล่อยให้มันหลุดมือไป”
✨ แพ็กเดียวครบทุกกีฬาในทรูวิชั่นส์ ครอบคลุมกีฬาสดมากที่สุดในไทย เต็มอิ่มทุกความมันส์ระดับโลก พร้อมพากย์สดทุกการแข่งขัน
📲สมัครได้แล้ววันนี้ NOW SPORTS 699 บาท/เดือน (1 จอ / ดูได้ทุกอุปกรณ์)
https://truevisions-now.onelink.me/RQwi/csn8on4q
ภาพถ่ายทอด
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now