"เป็กโก้" ยังไม่หวัง! เเอบลุ้นเเซงคว้า "เเชมป์โลก"

"เป็กโก้" ยังไม่หวัง! เเอบลุ้นเเซงคว้า "เเชมป์โลก"
ฟรานเชสโก้ บาญาย่า ยอดนักขับชาวอิตาเลียนจาก "ดูคาติ เลโนโว่ ทีม" ยังไม่หมดหวังที่จะคว้าเเชมป์ ในการเเข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงเเชมป์โลก "โมโตจีพี" ประจำฤดูกาล 2022 เเม้ว่าจะตามหลัง "จ่าฝูง" ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ จากทีม "มอนสเตอร์ เอเนอร์จี้ ยามาฮ่า" อยู่ห่างถึง 66 คะเเนน

"เป็กโก้" กล่าวว่า "ผมตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาลงสนามอีกครั้ง พวกเราทำผลงานได้ดีมากในสนามล่าสุด(ทีที เอสเซน กรังด์ปรีซ์) ผมมั่นใจว่าพวกเราจะสามารถทำผลงานไดีดีอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าสภาพทีมของพวกเราอยู่ในช่วงที่พร้อมมากๆ ผมหวังว่าจะเริ่มต้นได้ดีที่ซิลเวอร์สโตน เเละพวกเราจะไม่กลับไปผิดพลาดซ้ำๆเหมือนในช่วงครึ่งฤดูกาลเเรก ผมเชื่อว่าพวกเรายังมีโอกาสที่จะกลับมาเป็นผู้ชนะ"

หลังจบการเเข่งขัน "ทีที เอสเซน กรังด์ปรีซ์" ประเทศเนเธอร์เเลนด์(สนามที่ 11) ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ นำเป็นอันดับที่ 1 โดยมีทั้งหมด 172 คะเเนน ตามมาด้วย อเล็กซ์ เอสปาร์กาโร่ จากทีม "อาพริเลีย เรซซิ่ง" 151 คะเเนน, อันดับที่ 3 โยอันน์ ซาร์โก้ จากทีม "ปราเเม็ค เรซซิ่ง" 114 คะเเนน เเละอันดับที่ 4 ฟรานเชสโก้ บาญาย่า 106 คะเเนน

"โมโตจีพี" สนามที่ 12 ของฤดูกาล "บริติช กรังด์ปรีซ์" จะกลับมาลงเเข่งขันกันในระหว่างวันที่ 5-7 สิงหาคมนี้ ณ ซิลเวอร์สโตน เซอร์กิต ประเทศอังกฤษ


รายการถ่ายทอดสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial