Kids Highlight

Kids

Paw Patrol

ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 11.00 น. (เริ่ม 20 พฤศจิกายน) – Nick Jr. (163, 447)

Latest News

Kids

ติดตามชีวิต "จูจู" เทพธิดากลับชาติมาเกิด ใน "Secret Jouju"

นับว่าเป็นอีกหนึ่งการ์ตูนสุดฮอตจากเกาหลีสำหรับ SECRET JOUJU GUARDIANS OF STAR ปิ๊งรักยายจอมป่วน โดยจะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยวัยใส จูจู ที่วันหนึ่งได้พบกับทาโร่ เจ้าเหมียวสุดประหลาดที่นำพาภารกิจลับมาให้ ทำให้เธอต้องกลายเป็นผู้พิทักษ์ หน้าที่ของเธอคือการตามหาสมาชิกคนอื่นๆ และร่วมมือกันปกป้องโลกใบนี้จากความชั่วร้าย

Kids

เดินทางไปยังดินแดนของเหล่ามอนสเตอร์ ใน "Monsikids"

เมื่อพูดถึงการ์ตูนที่มีปีศาจเป็นตัวดำเนินเรื่อง เชื่อว่าหลายคนคงจะกลัว แต่ไม่ใช่สำหรับ "Monsikids" เพราะการ์ตูนที่จะพาทุกคนออกเดินทางไปพร้อมกับปีศาจจิ๋วตัวน้อย ที่พวกเขาจะต้องทำภารกิจสุดน่ารักในดินแดนของเหล่ามอนสเตอร์ บนเกาะที่แสนสงบ

Kids

ลุ้นกันนาทีต่อนาที! ในเกมมรณะ ไปกับ I'm Standing on 1,000,000 Lives

ติดตามชีวิตของนักเรียนที่พวกเขาต้องเข้าร่วมพิชิตเกมมรณะ เพื่อปกป้องโลกจากเหล่าปีศาจร้ายที่กำลังเข้ามาคุกคามโลก แน่นอนว่าตลอดทั้งเรื่อง I'm Standing on 1,000,000 Lives จะได้เห็นการทำภารกิจที่มีให้ลุ้นแบบนาทีต่อนาที นอกจากนั้นตลอดการติดตามยังได้เห็นถึงการต่อสู้ที่พวกเขาเองก็พยายามกันแบบขั้นสุด เพื่อที่จะเป็นผู้พิชิตในเกมได้สำเร็จ รับรองว่าหากคุณเป็นหนึ่งคนที่ชื่นชอบในเรื่องราวของการ์ตูนญี่ปุ่นจะต้องไม่พลาดการ์ตูนเรื่องนี้อีกหนึ่งเรื่อง ยิ่งไปกว่านั้นยังได้ข้อคิดดีๆ ตลอดทั้งเรื่องอีก

Kids

ปลุกไฟในตัวคุณไปกับการแข่งขันครั้งสำคัญ ใน "Marblegen"

การ์ตูนการแข่งขันสุดตื่นเต้นอีกหนึ่งเรื่องสำหรับ "Marblegen" ที่ตลอดเรื่องคุณจะพบกับความตื่นเต้น ลุ้นไปทุกวินาทีกับตัวละครหลักของเรื่องที่เขาจะต้องแข่งขัน "มาร์เบิลเกม" เพื่อจะได้รับชัยชนะ ไม่เพียงแค่การแข่งขันเท่านั้น แต่เขาต้องฝึกซ้อมให้พร้อมสำหรับการลงแข่งขันครั้งใหญ่

Kids

รับชมความน่ารักคู่ซี้ "อาร์ตี้" และ "เอพิฟานี่" จาก "Creative Galaxy"

เมื่อเรื่องราวของศิลปะกับการ์ตูนกลายเป็นเรื่องราวเดียวกัน ทำให้ความสนุกเกิดขึ้นใน "Creative Galaxy" การ์ตูนที่จะพาทุกคนไปเรียนรู้ในเรื่องราวของศิลปะทั้งการผสมสี การวาดรูป เ

Kids

ทำความรู้จัก Gabby ตัวแทนความน่ารัก จาก “Gabby's Dollhouse”

ทำความรู้จักการ์ตูนสุดน่ารักที่จะทำให้เหมือนว่าเราหลงเข้าไปอยู่ในบ้านของตุ๊กตา เต็มไปด้วยของเล่นสุดตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งเรื่อง ไม่เพียงเท่านั้นยังมีหนูน้อย "Gabby" ที่เธอเองจะเป็นตัวแทนของผู้ผจญภัยในดินแดนของบ้านตุ๊กตา

PACKAGES & PRIVILEGES

แพ็กเกจที่ดีที่สุด และครบที่สุดจาก TrueVisions มากที่สุดของเกมกีฬาและครบที่สุดของความบันเทิง

ทรูพรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี
฿399 /เดือน

แพ็กเกจเสริมใหม่ ทรู พรีเมียร์ ฟุตบอล เอชดี พลัส

พรีเมียร์ลีกและยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก
฿499 /เดือน

แพ็กเกจเสริมพรีเมียร์ลีกและยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก

beIN SPORTS
฿199 /เดือน

แพ็กเกจเสริม BeIN Sports จาก ทรูวิชั่นส์

PLATINUM HD
฿2,155.15 /เดือน

แพ็กเกจที่มีแมตช์ฟุตบอลมากที่สุดในเมืองไทย

GOLD HD
฿1,568.12 /เดือน

หนังฮิต ซีรีส์ดัง กีฬาเด่น สารคดีคุณภาพ