ฟอนเซก้า ฝันเป็นจริงได้ดวล โนวัค ในศึกเฟร้นช์ โอเพ่น คืนนี้!

ฟอนเซก้า ฝันเป็นจริงได้ดวล โนวัค ในศึกเฟร้นช์ โอเพ่น คืนนี้!
เจา ฟอนเซก้า นักเทนนิสดาวรุ่งชาวบราซิล ออกมายอมรับว่าเหมือนฝันที่เป็นจริงที่จะได้ดวลกับ โนวัค ยอโควิช ในศึกเฟร้นช์ โอเพ่น รอบที่3 คืนนี้! (29 พ.ค. 69) เวลา 20.30 น.ถ่ายทอดสดทางแอปพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ นาว

หลังจากที่ เจา ฟอนเซก้า นักเทนนิสชาวบราซิล วัย 19 ปี พลิกสถานการณ์จากตามหลัง 2 เซต กลับมาเอาชนะ ดีโน ปริซมิช ในรอบที่2 ของศึกศึกเฟร้นช์ โอเพ่น โดยจะเข้าไปพบกับ โนวัค ยอโควิช มือ 3 ของโลกในวัย 39 ปี แข่งขันกันช่วงค่ำวันนี้(29 พ.ค. 69) เวลา 20.30 น.ถ่ายทอดสดทางแอปพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ นาว


โดย เจา ฟอนเซก้า เผยความรู้สึกก่อนการแข่งขันแมตช์นี้ว่า "สำหรับผมแล้วผมมีความสุขมากๆ ที่ผ่านมาผมมักจะคุยกับโค้ชอยู่เสมอว่าอยากจะอยู่ร่วมสายเดียวกับโนวัค เพราะผมแค่อยากจะมีประสบการณ์นี้สักครั้งในชีวิต และผมก็จะสนุกกับมัน"


"การได้เล่นที่โรลองด์ การ์รอส ในรอบที่สามมันคือความฝันสำหรับผม ผมจะสนุกกับในทุกช่วงเวลาที่ได้เล่นกับไอดอลของตัวเอง ผู้ที่เป็นสุดยอดของวงการเทนนิส และหวังว่าผมจะทำผลงานได้ดี แน่นอนว่าเมื่อลงสนามผมจะเคารพเขา แต่ในขณะเดียวกันผมก็จะพยายามสู้อย่างเต็มที่และเอาชนะในแมตช์นี้ให้ได้"

truevisions

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :