โนวัค ยอโควิช ออกมายกย่อง เจา ฟอนเซก้า ว่าเป็นนักเทนนิสดาวรุ่งที่น่าจับตามองและพร้อมปล่อยทีเด็ดใส่ตัวเองในการเจอกันในศึกเฟร้นช์ โอเพ่น รอบ3 ค่ำวันนี้(29 พ.ค. 69) เวลา 20.30 น.ถ่ายทอดสดทางแอปพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ นาว
โนวัค ยอโควิช ในวัย 39 ปี กำลังไล่ล่าแชมป์แกรนด์สแลมสมัยที่ 25 เพื่อทำสถิติสูงสุด ซึ่งเวลานี้เจ้าตัวเตรียมลงแข่งขันในรอบ3 ของศึกเฟร้นช์ โอเพ่น พบกับ เจา ฟอนเซก้า นักเทนนิสดาวรุ่งชาวบราซิล ค่ำวันนี้(29 พ.ค. 69) เวลา 20.30 น.ถ่ายทอดสดทางแอปพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ นาว
โดย ฟอนเซก้า ในวัย 19 ปี ถึงกับหลั่งน้ำตาออกมาหลังสามารถพลิกสถานการณ์จากตามหลัง 2 เซต กลับมาเอาชนะ ดีโน ปริซมิช ในรอบที่2ได้สำเร็จ ตีตั๋วเข้ามาเจอกับ โนวัค ยอโควิช ที่ดูจะมีความหวังกับการคว้าแชมป์มากขึ้นหลังจาก ยานนิค ซินเนอร์ มือ 1 โลก ที่ตามเส้นทางจะเจอกับ โนวัค ในรอบรองชนะเลิศ ดันพ่าย ฮวน มานูเอล เซรุนโดโล่ มืออันดับ 56 จากอาร์เจนติน่า ตกรอบตกสองไปแบบช็อกแฟนๆ
โดย โนวัค ยอโควิช เผยถึงคู่แข่งรายนี้ว่า "ดูสิว่าฟอนเซก้าได้รับการยกย่องอย่างมากมายขนาดไหนในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา คุณรู้ไหมว่าผมมองเขาเป็นนักเทนนิสที่มีศักยภาพและคุณภาพที่ชัดเจนมากๆแบบไม่มีข้อสงสัย"
"เขามีฐานแฟนคลับชาวบราซิลจำนวนมากไม่ว่าจะเดินทางไปแข่งขันที่ไหน ผมคิดว่าเขาเป็นนักเทนนิสที่เล่นได้ดีในแมตช์ใหญ่ เขาชอบบรรยากาศของการแข่งขัน และชอบลงเล่นในตอนกลางคืน"
"เขาตีได้ดีมากๆในแมตช์กับซินเนอร์ ที่อินเดียนเวลส์เมื่อช่วงต้นปี และยังเอาชนะรูเบลฟ ที่ออสเตรเลียได้แบบสองเซตรวด เพราะฉะนั้นเขาจึงมีความสามารถที่จะยกระดับตัวเองในเกมใหญ่และโชว์ฟอร์มเด็ดๆออกมาได้อย่างแน่นอน"
truevisions
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now