อินกี ชอน ขยับนำ วีเมนส์ โอเพ่น รอบสอง

อินกี ชอน ขยับนำ วีเมนส์ โอเพ่น รอบสอง
“อินกี ชอน” ขยับนำเมเจอร์ “วีเมนส์ โอเพ่น” รอบสอง ไม่หวั่นลมแรง เพราะลูกไม่หยุดที่ปากหลุมโชคช่วยพัดลง ส่วนโปรชาวไทยไม่ผ่านตัดตัวหลายราย

อินกี ชอน โปรวัย 27 ปีและแชมป์ วีเมนส์ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ ในปีนี้ขยับขึ้นเป็นผู้นำ เอไอจี วีเมนส์ โอเพ่น รายการเมเจอร์สุดท้ายที่สกอตแลนด์ในรอบสองเมื่อ 6 ส.ค. ที่ผ่านมา เก็บ 6 เบอร์ดี้ 1 โบกี้ สกอร์รวม 8 อันเดอร์พาร์ 134 นำหน้า เมเดเลเน่ แซ็กสตรอมจากสวีเดน และ แอชลี่ห์ บูไฮ จากแอฟริกาใต้ 1 สโตรค


สภาพอากาศในวันที่สองยังใกล้เคียงกับวันแรก มีลมแรง ทำให้ ชอน กล่าวว่า “ที่นี่ลมแรง แต่ฉันก็มีเหตุผลให้รักการเล่นที่สกอตแลนด์ เพราะตอนที่ลูกอยู่แค่ปากหลุม แต่ 3 วินาทีต่อมาอยู่ๆ ลูกก็ลงหลุมไป ฉันรู้สึกว่าสนุกกับการเล่นบนกรีนมากขึ้น” 


ฮินาโกะ ชิบุโนะ ผู้นำรอบแรกทำใได้เพียง 1 เบอร์ดี้ 3 โบกี้ ตีเกินในรอบนี้สกอร์รวม 4 อันเดอร์พาร์ 138 เป็นอันดับ 7 ร่วมเท่ากับ มินจี ลี และ สเตฟานี คีเรียคู จากออสเตรเลีย และ เซลีน บูติเยร์ จากฝรั่งเศส ขณะที่โปรชาวไทย “โปรจีน” อาฒยา ฐิติกุล ทำ 3 เบอร์ดี้ 1 โบกี้ ขึ้นมาเป็นอันดับ 7 ร่วมด้วยสกอร์รวม 2 อันเดอร์พาร์ 140 


“โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล และ “โปรแจน” วิชาณี มีชัย สกอร์รวม 2 โอเวอร์พาร์ 144 อยู่ในอันดับ 49 ร่วม โดยจุดตัดตัวอยู่ที่ 3 โอเวอร์พาร์ ทำให้โปรอีก 5 รายจากไทยไม่ได้เล่นต่อใน 2 วันสุดท้าย “”โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ สกอร์รวม 5 โอเวอร์พาร์ 147


“”โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล 6 โอเวอร์พาร์ 148 “โปรแพ็ตตี้” ปภังกร ธวัชธนกิจ 8 โอเวอร์พาร์ 150 “โปรจัสมิน” ธิฎาภา สุวัณณะปุระ 9 โอเวอร์พาร์ 151 และ “โปรพราว” ชเนตตี วรรณแสน 12 โอเวอร์พาร์ 154 

ภาพถ่ายทอดสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial