กาซาโด้ลั่นอยากอยู่บาร์ซ่าต่อ หวังใช้ปรีซีซั่นพิสูจน์ตัวเอง

กาซาโด้ลั่นอยากอยู่บาร์ซ่าต่อ หวังใช้ปรีซีซั่นพิสูจน์ตัวเอง
มาร์ก กาซาโด้ มิดฟิลด์อนาคตไกลของ บาร์เซโลน่า ออกมาแสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้าว่าต้องการที่จะค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู ต่อไป เพื่อลงสนามต่อสู้แย่งชิงตำแหน่งตัวจริงภายใต้การทำทีมของกุนซือ ฮันซี่ ฟลิค มากกว่าที่จะเลือกย้ายออกจากสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้

กาซาโด้ เปิดเผยกับ เดียรีโอ สปอร์ต สื่อของสเปน เกี่ยวกับอนาคตของตัวเอง โดยเจ้าตัวยังคงต้องการอยู่กับ บาร์ซ่า ต่อไป โดยกล่าวว่า "เป้าหมายสูงสุดของผมคือการได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมชุดใหญ่บาร์เซโลน่า ตราบใดที่ทางสโมสรและเทรนเนอร์ยังคงต้องการผมอยู่ที่นี่ ผมก็พร้อมที่จะทุ่มเทและต่อสู้เพื่อแย่งตำแหน่งตัวจริงต่อไป" พร้อมกับระบุว่าเขาได้พูดคุยกับ ฮันซี่ ฟลิค เรียบร้อยแล้ว ซึ่งทัวร์นาเมนต์อุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นจะเป็นตัวตัดสินและบทสรุปสุดท้ายเกี่ยวกับอนาคตของเขา

นอกจากนี้ มิดฟิลด์วัย 22 ปีรายนี้ยังยอมรับตามตรงว่า เขารู้สึกไม่ค่อยพอใจนักกับบทบาทภายในทีมที่ลดน้อยลงไปในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา เนื่องจากไม่มีนักเตะคนใดชื่นชอบการนั่งเป็นตัวสำรองหรือมีเวลาลงเล่นจำกัด แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เขาก็ยึดมั่นในการทุ่มเทแรงกายแรงใจแบบเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์เพื่อประโยชน์ของสโมสรและห้องแต่งตัวมาโดยตลอด

ดาวเตะซึ่งเป็นผลผลิตจากศูนย์ฝึกเยาวชน 'ลา มาเซีย' ยังได้เน้นย้ำว่า ความจงรักภักดีต่อ บาร์เซโลน่า คือเหตุผลสำคัญเพียงหนึ่งเดียวที่ทำให้เขาไม่คิดจะมองหาย้ายไปอยู่กับทีมอื่น แม้ว่าจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาที่น่าผิดหวังก็ตาม พร้อมเสริมว่าหากเขาย้ายไปอยู่กับสโมสรอื่นก็คงจะเลือกมองหาโอกาสใหม่ ๆ ไปนานแล้ว และพยายามไม่ใส่ใจกับข่าวลือไร้สาระต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ กาซาโด้ มีแผนการที่จะร่วมพูดคุยกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอีกครั้งทันทีเมื่อการฝึกซ้อมช่วงปรีซีซั่นเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้ โดยเจ้าตัวระบุว่า เขาจะเข้าไปพูดคุยกับทุกคนที่เกี่ยวข้อง ทั้งเทรนเนอร์ บอร์ดบริหารสโมสร และเอเยนต์ส่วนตัว เพื่อร่วมกันพิจารณาและตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับอนาคตของทุก ๆ ฝ่ายต่อไป

ภาพจาก X

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :