“แม็คอิลรอย” ตีตื้นรอบสอง รอดตัดตัวเมเจอร์ “พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ” เชื่อ ใครผ่านก็มีโอกาสได้แชมป์ทั้งนั้น ส่วนผู้นำเป็นของ “สมอลลี่ย์” และ แม็คนีลี่ย์”
รอรี่ แม็คอิลรอย ผ่านการตัดตัวหลังจบรอบสองเมเจอร์ พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ เมื่อช่วงเช้า 16 พฤษภาคมที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย แก้มือหลังจากหวดเกินในวันแรก ขณะที่ผู้นำเป็นของ อเล็กซ์ สมอลลี่ย์ และ แมฟเวอริก แม็คนีลี่ย์ สองโปรชาวอเมริกัน ส่วนมือ 1 โลก สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ ยังมีลุ้น
รอบสองที่ อโรโนมิ้งค์ เหล่านักหวดบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่ายาก และการเจาะตำแหน่งหลุมแปลกมาก แต่ แม็คอิลรอย ที่ตีเกินไปไกล กลับมาทำ 3 เบอร์ดี้ ไม่มีโบกี้ สกอร์รวม 1 โอเวอร์พาร์ 141 อยู่ในอันดับ 30 ร่วม เท่ากับโปรอีก 14 รายที่มีทั้ง คอลลิน โมริคาวะ และ จอร์แดน สปีธ ดีกรีแชมป์เมเจอร์
โปรชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าวว่า “ใครก็ตามที่ผ่านการตัดตัว พวกเขาก็มีโอกาสในทัวร์นาเมนต์นี้ทั้งนั้นล่ะ” โดยแม้เป็นอันดับ 30 ร่วม แต่มีสกอร์ตามหลังผู้นำเพียง 5 สโตรกในอีกสองรอบที่เหลือ โดยทั้ง สมอลลี่ย์ และ แม็คนีลี่ย์ มีสกอร์รวมเท่ากันที่ 4 อันเดอร์พาร์ 136
สกอตตี้ เชฟเฟลอร์ มือ 1 โลกทำ 3 เบอร์ดี้ 4 โบกี้ ในรอบนี้ สกอร์รวม 2 อันเดอร์พาร์ 138 เท่ากับโปรอีก 7 ราย และเปิดเผยว่าการเจาะหลุมเป็นการเล่นที่ยากที่สุดเท่าที่เคยเจอ ยากพอๆ กับ ยูเอส โอเพ่น
ภาพถ่ายทอด
Be the first to know with our latest news! :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now