มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูของบาเยิร์น มิวนิค ยอมรับว่าทีมขาดความเฉียบคมในเกมรุก ขณะที่ โจนาธาน ทาห์ ก็ออกมายอมรับความพ่ายแพ้ หลังโดน เปแอสเช เขี่ยตกรอบรองชนะเลิศศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา(6 พ.ค. 69)
ทัพ "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ทำได้เพียงแค่เปิดบ้านไล่ตามตีเสมอ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 1-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา(6 พ.ค. 69) รวมผล 2 นัด เปแอสเช ผ่านเข้าชิงชนะเลิศ ด้วยประตูรวม 6-5 โดยจะพบกับ อาร์เซน่อล ในนัดชิงชนะเลิศ
เกมดังกล่าว บาเยิร์นฯ มีโอกาสยิงถึง 18 ครั้ง ขณะที่ เปแอสเช มีโอกาส 15 ครั้ง แถมค่า xG เจ้าบ้านก็มีสูงกว่าที่ 1.4 ต่อ 1.02 ทำให้ มานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูของทีมออกมายอมรับว่าทีมขาดสัญชาตญาณนักล่าในเกมนี้
"เกมรุกของเราขาดสัญชาตญาณนักล่า เรามีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะ จริงอยู่ที่โอกาสของเรามันไม่ได้จะแจ้งมากนัก แต่เมื่อโอกาสนั้นมาถึงแล้วต้องทำให้ได้"
"ดูอย่างปารีสฯ พวกเขามีสัญชาตญาณนี้อย่างแท้จริง ยิงได้ถึง 5 ลูกในเกมแรก ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เราต้องการในเกมนี้ ทุกคนคงได้เห็นว่าเราได้เข้าใกล้กับการเข้าชิงฯ แต่สุดท้ายก็ทำไม่สำเร็จ"
ขณะที่ โจนาธาน ทาห์ กองหลังของบาเยิร์น มิวนิค ที่มีโอกาสโหม่งพังประตูโล่งๆในช่วงทดเจ็บครึ่งแรก แต่บอลหลุดกรอบออกไป ออกมายอมรับความพ่ายแพ้ในเกมนี้ว่า
"พวกเขาสมควรกับการเข้าชิงฯแล้ว เป็นสองเกมที่สูสีมากๆ แต่มันก็มีความแตกต่างกัน เราจะมาเปรียบเทียบกันไม่ได้ คู่แข่งเอาชนะได้ทั้ง 2 นัด เพราะฉะนั้นเราต้องยอมรับ พวกเขาได้ประตูเร็ว และเล่นเกมรับกันได้อย่างแข็งแกร่งมาก ทำให้เราไม่สามารถกดดันแนวรับได้มากพอ"
"ตอนนี้ผมผิดหวังมากๆ แต่กว่าที่จะประสบความสำเร็จ เราต้องผ่านช่วงเวลายากลำบากไปให้ได้ ไม่มีทีมไหนที่จะชนะไปได้ตลอด เราต้องภูมิใจในแนวทางของตัวเองและทุกอย่างที่ทุ่มเทลงไป เกมในนัดชิงชนะเลิศอาจจะเป็นการแข่งขันที่ดี แต่ผมคงไม่ได้สนใจสักเท่าไร"
truevisions
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now