เอ็นริเก้ พร้อมยกทัพบุก บาเยิร์นฯ รับเป็นเกมยากที่สุดในฤดูกาลนี้!

เอ็นริเก้ พร้อมยกทัพบุก บาเยิร์นฯ  รับเป็นเกมยากที่สุดในฤดูกาลนี้!
หลุยส์ เอ็นรีเก้ ย้ำเปแอสเชพร้อมทุ่มสุดตัวบุกบาเยิร์น ลุ้นเข้าชิง ชปล. ชี้แม้ได้เปรียบ 1 ลูกแต่ยังไม่พอ ต้องเล่นเต็มร้อยเพื่อแฟนบอล

หลุยส์ เอ็นริเก้ กุนซือของ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมแกร่งจากแดนน้ำหอม ประกาศพร้อมรบ! ก่อนยกพลบุกไปเยือน "เสือใต้" บาเยิร์น มิวนิค ยอดทีมเมืองอินทรีเหล็ก ในศึกฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก รอบรองชนะเลิศ เกมที่ 2 โดยย้ำว่าเป้าหมายเดียวของ "เปแอสเช" คือการตีตั๋วผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ


เฮดโค้ชชาวสเปน เผยว่า อัลลิอันซ์ อารีน่า เป็นสนามที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันยอดเยี่ยม เพราะว่า ตนเอง เพิ่งคุมทีม "เปแอสเช" คว้าแชมป์ UCL มาครองเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว โดยเกมบุกเยือน บาเยิร์นฯ ถือว่าเป็นความท้าทายครั้งสำคัญ ตนเอง ต้องการพิสูจน์ความสามารถอีกครั้งในรายการนี้


เอ็นริเก้ ยอมรับว่า บาเยิร์น มิวนิค คือคู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุดที่ "เปแอสเช" เคยเจอมาในฤดูกาลนี้ แม้ว่าเกมแรกจะเปิดบ้านเอาชนะมาก่อนแต่ยังไม่เพียงพอที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ เพราะว่าผลต่างเพียงแค่ประตูเดียวแทบไม่มีความหมายเลยในการเจอกับ บาเยิร์นฯ


นอกจากนี้ เอ็นริเก้ ยังออกโรงอ้อน "แฟนบอล" ว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งกับผลการแข่งขันในวันนี้ โดยเชื่อว่ากองเชียร์หลายพันคนที่จะตามเข้าไปใน อลิอันซ์ อารีน่า จะช่วยให้ "เปแอสเช" มีแรงฮึดในการต่อกรกับ "เสือใต้" อย่างแน่นอน

รายการถ่ายทอดสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :