อัลวาเรซเมินข่าวโยงบาร์ซ่า ลั่นขอทุ่มสมาธิให้ตราหมีเท่านั้น

อัลวาเรซเมินข่าวโยงบาร์ซ่า ลั่นขอทุ่มสมาธิให้ตราหมีเท่านั้น
ฮูเลียน อัลวาเรซ ดาวยิงทีมชาติอาร์เจนติน่าของ แอตเลติโก มาดริด ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่าในหัวของเขามีแต่เรื่องของทัพ "ตราหมี" เท่านั้น และไม่ได้ให้ความสนใจกับกระแสข่าวลือที่พยายามเชื่อมโยงเขากับ บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่ร่วมลีกเลยแม้แต่น้อย

ก่อนหน้านี้มีข่าวลืออย่างหนาหูเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ อัลวาเรซ จะย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า แต่หัวหอกทีมชาติอาร์เจนติน่าชุดแชมป์โลก ได้เลือกที่จะตอบโต้กระแสข่าวลือเรื่องการย้ายไปร่วมทีมอาซูลกราน่าด้วยความสงบ โดยระบุว่าเขาไม่แยแสต่อสิ่งที่สื่อพยายามปั้นแต่งขึ้น และจะขอโฟกัสกับหน้าที่ในถิ่นเมโทรโปลิตาโน่ต่อไป

ทั้งนี้ กองหน้าทีมตราหมีได้กล่าวกับสื่ออย่าง มุนโด้เดปอร์ติโบ สื่อดังของเมืองบาร์เซโลน่าถึงเรื่องนี้ว่า "ผมพยายามที่จะไม่ให้ความสำคัญกับสิ่งที่ผู้คนพูดกันมากนัก เพราะความจริงคือในทุกๆ สัปดาห์มักจะมีเรื่องราวใหม่ๆ ถูกเขียนขึ้นมาเสมอ มีข้อมูลมากมายที่ถูกปล่อยออกมาไม่เว้นแต่ละวัน ผมไม่อยากเสียพลังงานไปกับเรื่องไร้สาระเหล่านั้น สิ่งเดียวที่ผมทำคือการทุ่มเทสมาธิทั้งหมดไปกับเป้าหมายที่เรากำลังทำร่วมกันที่ อัตเลติ"

"ผมพยายามไม่ใส่ใจกับสิ่งที่สื่อพยายามนำเสนอ เพราะบ่อยครั้งที่เรื่องเหล่านั้นมันกลายเป็นเรื่องโกหกที่ถูกขยายความจนบานปลายเกินความจริงไปมาก ผมไม่เห็นความจำเป็นที่จะต้องออกมาชี้แจงหรือคอยปฏิเสธทุกข่าวลือที่ประโคมออกมาตลอดเวลา"

ในปัจจุบัน อัลวาเรซ ยังคงมีสัญญายาวกับ แอตเลติโก มาดริด ไปจนถึงปี 2030 โดยทางสโมสรได้ระบุค่าฉีกสัญญาไว้สูงลิบถึง 500 ล้านยูโร หรือราว 19,000 ล้านบาท เพื่อป้องกันการดึงตัวนักเตะจากบรรดายักษ์ใหญ่ทั่วยุโรป

ภาพจาก Getty Images

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website :

Facebook :

Twitter :

Line :

Youtube official :

Instagram :