ไม่กดดัน! วีระเทพ พร้อมลงเล่น ACL ครั้งแรกในชีวิต

ไม่กดดัน! วีระเทพ พร้อมลงเล่น ACL ครั้งแรกในชีวิต
วีระเทพ ป้อมพันธุ์ ห้องเครื่อง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยืนยันพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจที่จะลงสนามในศึกเอเอฟซี เเชมเปียนส์ ลีก ครั้งแรกในชีวิต

เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา(13 ก.พ. 67) งานเเถลงข่าวก่อนเกม เอเอฟซี เเชมเปียนส์ ลีก 2023/24 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ที่ทัพ “เเข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะเปิดสนามทรู สเตเดียม ต้อนรับการมาเยือนของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ตัวเเทนจากประเทศญี่ปุ่น 


ทางด้าน “เตอร์” วีระเทพ ป้อมพันธุ์  กล่าวว่า “นี่ถือว่าเป็น เเชมเปียนส์ ลีก ครั้งเเรกของเขา และเป็นครั้งเเรกที่เขาจะได้ลงเล่นที่ ทรู สเตเดียม ส่วนตัวมีความพร้อมทั้งสภาพร่างกายเเละจิตใจ มารินอส เป็นทีมที่มีคุณภาพ เเต่เราก็เตรียมแผนการมาอย่างดี พวกเราจะสู้อย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องการปรับตัวกับทีม ตอนนี้ปรับตัวกับทีมได้มากขึ้นเเล้ว หลายคนเคยเล่นด้วยกันมาก่อนทั้งสโมสรเเละทีมชาติ หลังจากผ่านเกมไทยลีกมาหนึ่งนัด ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมทีมก็ดีขึ้น ไม่ได้รู้สึกกดดัน ที่ผ่านมาใน เอเชียน คัพ ก็มีโอกาสได้เจอทีมระดับสูง มีคุณภาพสูงอยู่เเล้ว”


“ผมจะทำให้ดีที่สุด และอยากเชิญชวนแฟนเเข้งเทพ รวมถึงแฟนบอลไทยทุกคน อยากให้เข้ามาเชียร์พวกเรากันเยอะๆ นี่คือเกมสำคัญของสโมสร พรุ่งนี้จะเป็นหนึ่งเกมที่สนุก พวกเราจะทำให้ดีที่สุด เพื่อจะเซอร์ไพรส์ทุกคน”


สำหรับโปรแกรม เอเอฟซี เเชมเปี้ยนส์ลีก 2023/24 รอบ 16 ทีมสุดท้าย ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดบ้านพบ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 19.00 น. ณ สนามทรู สเตเดียม (สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต) ถ่ายทอดสดทาง TrueSport2 (667)

ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial