"ฟ้า ษริกา" หวานใจหนุ่มฮอต “ณัฏฐ์ กิจจริต”

"ฟ้า ษริกา"  หวานใจหนุ่มฮอต “ณัฏฐ์ กิจจริต”
จัดเป็นนักแสดงสาวหน้าสวย ตาคมมีผลงานมาให้ชมกันเรื่อยๆ สำหรับ “ฟ้า” ษริกา สารทศิลป์ศุภา เธอคนนี้มีความสามารถรอบด้าน แต่โดดเด่นที่สุดของเป็นการรับบทบิวตี้ บล็อกเกอร์ และยูทูปเบอร์ชื่อดัง

จนกระทั่งเธอได้เปิดตัวในฐานะแฟนสาวที่ทดลองอยู่ก่อนแต่งกับนักร้องหนุ่มเสียงดี เฟิด Slotmachine หรือ คาริญญ์ยวัฒ ดุรงค์จิรกานต์ ตอนนั้นชีก็น่าอิจฉามากๆแล้ว แต่สุดท้ายเรือรักก็ต้องอับปางลงไป 


ฟ้าเคยมีผลงานที่ก็น่าอิจฉามากๆ อีกเช่นกันกับการรับบทนางเอกที่มีชายหนุ่มมามะรุมมะตุ้มรุมรักถึงสามคน ในเรื่อง “วอน (เธอ)” เรื่องราวความรัก ผ่าน 4 คน 4 มุมมอง ของกลุ่มเพื่อนนักศึกษา ซึ่งฟ้ารับบทเป็น “เนเน่”  สาวสวยดาวคณะที่ใครๆ ต่างก็หลงรัก ผู้หญิงที่เป็นจุดศูนย์ของเรื่อง และเป็นบทสรุปของทุกความสัมพันธ์ ในเรื่องเธอได้ประกบกับหนุ่มฮอต ทั้ง  มีน พีรวิชญ์, เซ้นต์ ศุภพงษ์ และ พีค ภีมพล ตอนนั้นทำเอาสาวๆ อิจฉากันทั่วหน้าอีกแล้ว 

ซึ่งสาวฟ้า ก็ทำเอาสาวไทยหัวใจชอบหนุ่มเซอร์ อิจฉากันอีกแล้ว หลังเปิดตัวคบหากับ หนุ่ม  “ณัฏฐ์ กิจจริต”  ที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง 4Kings อาชีวะยุค 90 

ฟ้าออกมายอมรับว่าหัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง หลังจากเลิกรากับนักร้องหนุ่ม "เฟิด สล็อตแมชชีน" ไป คราวนี้แหละ คนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนคลับก็แสดงความยินดีกันคับคั่ง แต่ที่มากที่สุดคงจะเป็นคอมเมนต์ ออกแนวตาร้อนของเหล่าแฟนคลับ แต่ก็ต้องยอมรับว่าคู่นี้เหมาะสมกันจริงๆ 

มาติดตามความน่าอิจฉาของสาว “ฟ้า” กันได้ ในหนังเรื่อง “วอน(เธอ)” อังคารที่ 21 พ.ย.  65  ทางช่อง True Thai Film (236)  เวลา 00.10 น.


#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilmHD #วอนเธอ #ฟ้าษริกา

วอนเธอ

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial