America’s Got Talent รอบ Quarterfinals ครั้งที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 20 และวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 15.00 น. ช่อง True X-Zyte ทรูวิชั่นส์หมายเลข 340 และรับชมย้อนหลังได้ในเวลา 20.00 น. บนแอปทรูวิชั่นส์ นาว
กลับมาอย่างท็อปฟอร์ม สำหรับรายการเรียลลิตี้ยอดฮิต America’s Got Talent ที่ยืนหยัดมาจนถึงซีซันที่ 21 พร้อมกับการปรับเปลี่ยนกติกาบางอย่างเพื่อให้รายการทันสมัย และเข้าถึงกลุ่มคนดูที่หลากหลายยิ่งขึ้น
หลังการแข่งขันในรอบออดิชันสิ้นสุดลงท่ามกลางความดีใจและกระแสดราม่า ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 44 ทีม ที่ผ่านการคัดเลือกอย่างเข้มข้น ก็ต้องเตรียมตัวงัดความสามารถใหม่ๆ ออกมาเรียกคะแนนโหวตจากคนดู กับรอบ Quarterfinals ซึ่งจะแบ่งออกอากาศออกเป็น 4 ครั้ง
วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมนี้ เป็นคิวแสดงของผู้เข้าแข่งขันกลุ่มแรก จำนวน 11 ทีม โดยมี 3 ทีมที่ได้รับ Golden Buzzer จากรอบแรก ได้แก่ Hundred Fingers, Luke Taleno และ Royal Lasers ซึ่งต้องติดตามดูว่าพวกเขาจะพาเราไปสัมผัสกับประสบการณ์แปลกใหม่ หรือจะพลาดท่าให้กับผู้เข้าแข่งขันคนอื่น
ผู้แข่งขันรอบ Quarterfinals ครั้งที่ 1 มีดังนี้
Ashford Sanders
แอชฟอร์ด แซนเดอร์ส นักร้องกอสเปล วัย 38 ปี จากมิสซิสซิปปี ผู้เคยเข้ารอบชิงชนะเลิศมาแล้วในรายการประกวดร้องเพลง Sunday Best ช่อง BET ในปี 2015 ปัจจุบันเขาเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารในแอตแลนตา
กรรมการทั้ง 4 ให้เขาผ่านเข้าสู่รอบ Quarterfinals จากการออดิชันในเพลง What Was I Made For? ของ บิลลี ไอลิช
Brook Lynn
บรู๊ค ลินน์ สาวเสียงดีวัย 23 ปี ผู้หอบหิ้วความฝันมาจากเนเธอร์แลนด์ เธอฝันอยากเป็นนักร้องชื่อก้องโลกมาตั้งแต่เด็ก จึงเข้าเรียนต่อด้านดนตรีอย่างจริงจัง จนสามารถเล่นเครื่องดนตรีได้หลากหลายชนิด ปัจจุบันเธอย้ายมาอยู่ที่ลอสแอนเจลิส เพื่อไขว่คว้าโอกาสในการเป็นซูเปอร์สตาร์
เธอผ่านเข้าสู่รอบ Quarterfinals อย่างเป็นเอกฉันท์ จากการออดิชันเพลง The Greatest ของ บิลลี ไอลิช
Cris Sosa
คริส โซซา คอมเมเดี้ยนหนุ่มวัย 32 ปี จากเท็กซัส ผู้ซึ่งเริ่มต้นอาชีพเดี่ยวไมโครโฟนมาตั้งแต่ปี 2013 และได้รับคำชมจากเซเลบริตี้มาแล้วหลายครั้ง ปัจจุบันเขาเปิดบริษัทโปรดักชันและสตูดิโอมัลติมีเดียของตัวเอง รวมถึงยังได้มีโอกาสร่วมแสดงในตอนตัวอย่างของซีรีส์เรื่อง Insecure ของ อิสซา เรย์ อีกด้วย
คริสได้รับเสียงชื่นชมจากกรรมการทั้ง 4 กับมุกตลกด้านภาษา และผ่านเข้าสู่รอบ Quarterfinals อย่างง่ายดาย
Hundred Fingers
ทีมนักมายากลหนุ่มหล่อจากเกาหลีใต้ ผู้ซึ่งเคยเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศมาแล้วในซีซัน 17 พวกเขากลับมาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ในรายการนี้ให้สำเร็จ
โชว์ในรอบออดิชันซีซันนี้ของพวกเขาเต็มไปด้วยความลุ้นระทึก จนฮาววี แมนเดล ต้องตัดสินใจแย่งกดปุ่ม Golden Buzzer ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในตัวเต็งของซีซันนี้
James & Marina
เจมส์ และ มารินา คู่รักนักมายากลทางจิต ผู้ซึ่งพบรักกันผ่านแอปหาคู่ระหว่างที่ทั้งคู่ทำงานอยู่ที่ดูไบ พวกเขาเคยแสดงมายากลนี้ต่อหน้าผู้ชมบนเวที Britain’s Got talent มาแล้วในปี 2019 เคยเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศมาแล้วบนเวที Ukraine’s Got Talent ปี 2021 และเคยเข้าถึงรอบรองชนะเลิศบนเวที America’s Got Talent มาแล้วในซีซันที่ 17
ทั้งคู่กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กรรมการได้รับชมกันอีกครั้งในซีซันนี้ และได้ผ่านเข้าสู่รอบ Quarterfinals อย่างไม่มีอะไรต้องสงสัย
Jesse White Tumbling Team
เจสซี ไวท์ นักกีฬายิมนาสติกวัย 92 ปี จากอิลลินอยส์ ผู้ก่อตั้งชมรมตีลังกาเพื่อสันทนาการ (Thumbling) มาตั้งแต่ปี 1959 เพื่อจูงใจให้เยาวชนห่างไกลจากอาชญากรรมและยาเสพติด ได้พาสมาชิกปัจจุบันของชมรมมาแสดงบนเวที AGT อีกครั้ง หลังจากเคยมาออดิชันเมื่อซีซัน 4 ปัจจุบันชมรมของเขามีสมาชิกเข้าร่วมมากกว่า 600 คน ออกเดินสายแสดงทั่วประเทศเฉลี่ย 1,500 โชว์ต่อปี
การแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขาถูกอกถูกใจกรรมการทั้ง 4 คน และได้ผ่านเข้าสู่รอบ Quarterfinals ได้ในที่สุด
Luke Taleno
ลุค ทาเลโน แร็ปเปอร์หนุ่มวัย 29 ผู้ไม่หยุดฝัน หลังต้องทนทุกข์จากโรคร้ายที่รุมเร้ามาตลอดทั้งชีวิต เขาผันเอาประสบการณ์ชีวิตเหล่านั้นมาเป็นบทเพลง และใช้มันเป็นแรงผลักดันให้เขาเดินหน้าต่อ
ทุกถ้อยคำที่จริงใจในบทเพลงแร็ปที่เขาแต่งขึ้น ส่งตรงไปถึงใจของกรรมการจนฮาววี แมนเดล ต้องลุกกดปุ่ม Golden Buzzer ให้เขาผ่านเข้าสู่รอบ Quarterfinals แทบจะทันที
Olivia Befus
โอลิเวีย เบฟัส สาวน้อยนักฝึกสุนัขวัย 17 ปี จากมิชิแกน ผู้ค้นพบพรสวรรค์อันน่าทึ่งของตัวเองตั้งแต่วัยเด็ก เธอเริ่มเรียนรู้พฤติกรรมของสัตว์หลากหลายชนิด และฝึกฝนพวกมันตั้งแต่อายุเพียง 6 ขวบ และเริ่มจริงจังกับการฝึกสุนัขหลังบาดเจ็บจากการฝึกเป็นนักกีฬาฟุตบอล
เธอใช้ความน่ารักของสุนัขผ่านท่าทางประกอบเพลง จนกรรมการต่างเอ็นดูและโหวตให้เธอเข้ารอบด้วยความปลื้มใจ
Royal Lasers
รอยัล เลเซอร์ส ทีมนักเต้นมืออาชีพที่คุ้นเคยกับเวที AGT มาเป็นอย่างดี เพราะซินดี้กับจอช คู่สามีภรรยา เคยเป็นนักเต้นแบ็คอัพของรายการมาก่อน ทั้งคู่ชักชวน นิค เพื่อนสนิทอีกคนที่เป็นคนออกแบบท่าเต้นเต้นมาร่วมทีม ก่อนเริ่มเดินสายแสดงโชว์ร่วมกันที่ลาสเวกัสและเทศกาลดนตรีชื่อดังทั่วโลก
ในการออดิชัน พวกเขาหยิบเอาเพลงฮิตของ Backstreet Boys “Larger Than Life” มารีมิกซ์กับ “Genesis” ของ Justice ซึ่งทำออกมาได้อย่างตระการตาจนคว้า Golden Buzzer ไปครองได้ตามความคาดหมาย
Sando
แซนโด คอนเทนต์ครีเอเตอร์ผู้สร้างท่าเต้นสุดไวรัลในกลุ่มเจนซี ได้นำท่าเต้นของเขามาสร้างสีสันบนเวทีจนกรรมการทั้ง 3 คน ยกเว้น เมล บี ยอมรับ
เขาถูกเรียกกลับมาโชว์อีกครั้งในรอบ Judges’ Callbacks ภายใต้การคัดเลือกของไซมอน ก่อนจะผ่านเข้าสู่การแข่งขันรอบ Quarterfinals เป็นลำดับถัดไป
The CommUNITY ATL
เดอะ คอมมิวนิตี้ เอทีแอล กลุ่มนักร้องประสานเสียงจากรัฐจอร์เจีย ก่อตั้งโดยดีแอนนา ดิกสัน อูเบอร์สาวผู้โด่งดังจากโซเชียลมีเดียในชื่อของ The Rideshare Queen ที่เธอมักสร้างความสนุกสนานให้กับผู้โดยสารด้วยการร้องเพลง เธอก่อตั้งคณะนักร้องประสานเสียงขึ้นโดยตั้งใจยกระดับของการร้องเพลงประสานเสียง ให้กลายเป็นอาชีพที่ทุกคนสามารถเลี้ยงชีพได้ พร้อมทั้งเปิดโอกาสให้คนที่มีฝันอยากเป็นนักร้องได้เข้าร่วมฝึกฝนทักษะ เพื่อค้นหาโอกาสในการเติบโตเป็นศิลปินในอนาคต
พวกเขาได้เลือก Lovely Day บทเพลงอมตะของ Bill Whiters มาขับร้อง และผ่านเข้าสู่รอบ Live Show ได้สำเร็จ
จาก 11 ทีมนี้ มีเพียง 4 ทีมเท่านั้นที่จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้ ใครจะคว้าโอกาสนี้ไป ติดตามลุ้นกัน ใน America’s Got Talent รอบ Quarterfinals ครั้งที่ 1 วันพฤหัสบดีที่ 20 และวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคมนี้ เวลา 15.00 น. ช่อง True X-Zyte ทรูวิชั่นส์หมายเลข 340 และรับชมย้อนหลังได้ในเวลา 20.00 น. บนแอปทรูวิชั่นส์ นาว
AGT
อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :
Website : www.truevisions.co.th
Facebook : Truevisions
Twitter : @TrueVisions
Line : @Truevisions
Youtube official : Truevisionsofficial
Instagram : TrueVisions Now