ชีฟส์ ระทึก คว้าแชมป์ช่วงต่อเวลา

ชีฟส์ ระทึก คว้าแชมป์ช่วงต่อเวลา
“ชีฟส์” ระทึก เอาชนะ “โฟร์ตี้นายเนอร์ส” คว้าแชมป์ “ซูเปอร์โบวล์” ช่วงต่อเวลา
แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ คว้าแชมป์ ซูเปอร์โบวล์ LVIII เอาชนะ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส 25-22 ในช่วงต่อเวลา เมื่อช่วงเช้า 12 .ที่ผ่านมาตามเวลาประเทศไทย และเป็นทีมแรกนับตั้งแต่ นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ 2003-2004 ที่สามารถคว้าแชมป์ติดต่อกันได้สองสมัย


เกมที่ อัลลีเจียนท์ สเตเดี้ยม เริ่มต้นอย่างสูสี ควอเตอร์แรกไม่มีใครทำคะแนนได้ การเบิกสกอร์แรกเริ่มในควอเตอร์ถัดมาจากลูกเตะของ เจค มูดี้ จากนั้น โฟร์ตี้นายเนอร์ส ทำทัชดาวน์แรกจากการวิ่งของ คริสเตียน แม็คแคฟฟรี่ย์ ตัวบุกยอดเยี่ยมประจำฤดูกาล จนถึงช่วงท้ายก่อนหมดควอเตอร์แรก ชีฟส์ ไล่ตามมาจากฟิลด์โกล 


ครึ่งหลัง ชีฟส์ แซงนำเป็นครั้งแรก จากฟิลด์โกลและทัชดาวน์ แพทริก มาโฮมส์ ขว้างให้ มาร์เกซ วัลเดส สแคนท์ลิ่ง จากนั้นในควอเตอร์สุดท้าย บร็อค เพอร์ดี้ ขว้างให้ จาวอน เจนนิ่งส์ แต่ลูกเตะตามโดนบล็อค ทำให้นำอยู่แค่ คะแนน ช่วงเวลาปกติ ทั้งสองจึงผลัดกันทำทีละ แต้ม จบด้วยผลเสมอในเวลาปกติ ต้องต่อเวลา


ช่วงต่อเวลา โฟร์ตี้นายเนอร์ส เป็นฝ่ายได้บุกก่อน แต่ทำได้แค่ คะแนน จากฟิลด์โกล 27 หลา บอลกลับไปที่ฝ่ายตรงข้าม ชีฟส์ ทำระยะเข้ามาเรื่อยๆ จนถึงเส้น 10 หลา มาโฮมส์ ขว้างสั้นให้ มีโคล ฮาร์ดแมน ทำทัชดาวน์ และคว้าแชมป์ไปครองgetty

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial