Restaurants at the End of the World

Restaurants at the End of the World
ทุกวันอังคาร 20.00 น. (เริ่ม 6 มิถุนายน) – NGC (167, 558)

คุณเคยเดินทางไกลเพื่อไปชิมอาหารเมนูที่ใครเขาต่างกล่าวขานกันว่าเด็ดหรือไม่ หากคำตอบคือเคย แล้วระยะทางนั้นไกลสุดแค่ไหน และมันคุ้มค่ากับเวลาที่ใช้เดินทางไปจนถึงร้านอาหารนั้นๆ หรือไม่

 

สำหรับแชมป์ท็อปเชฟ คริสเต็น คิช เชฟชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีคนนี้แล้ว ทุกๆ วินาทีแห่งการเดินทางเพื่อไปยังร้านอาหารที่อยู่ไกลเกินกว่าทุกคนจะจินตนการถึง และได้ลิ้มลองรสชาติจากวัตถุดิบสดใหม่ไร้การปรุงแต่งแล้ว มันช่างคุ้มค่าเหลือเกินกับเวลาที่เสียไป

 

“ร้าน Isfjord Radio ที่สฟาลบาร์ด (Svalbard) คือสุดยอดประสบการณ์ที่ฉันลืมไม่ลงค่ะ ฉันต้องนั่งเครื่องบินถึง 3 ไฟลท์ ต่อรถ ต่อเรืออีก 2 ลำ เพื่อไปที่นั่น เพื่อลิ้มลองอาหารรสชาติเยี่ยมจากฝีมือเชฟโรเจียร์ แจนเซน มันวิเศษสุดๆ ไปเลยค่ะ” เชฟสาวกล่าวแนะนำรายการอย่างยิ้มแย้ม ถึงแม้ว่ารสชาติของบางเมนูจะไม่ถูกปากเธอก็ตาม แต่นั่นก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้มาสัมผัสกับบรรยากาศที่แปลกออกไป

 

ติดตามชมว่าเชฟสาวคนสวยจะพาเราไปที่ไหนกันอีกบ้าง ทุกวันอังคาร 20.00 น. เริ่ม 6 มิถุนายน ทาง National Geographic



National Geographic

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial