ฟาบินโญ่ อาจคัมแบ็กกลางเดือนหน้า

ฟาบินโญ่ อาจคัมแบ็กกลางเดือนหน้า
เดอะ มิร์เรอร์ สื่อในอังกฤษ รายงานว่า ฟาบินโญ่ นักเตะสารพัดประโยชน์ของ ลิเวอร์พูล อาจกลับมาลงสนามได้อีกครั้งในเดือนพฤศจิกายน

เดอะ มิร์เรอร์ สื่อในอังกฤษ รายงานว่า ฟาบินโญ่ นักเตะสารพัดประโยชน์ของ ลิเวอร์พูล อาจกลับมาลงสนามได้อีกครั้งหลังผ่านพ้นโปรแกรมทีมชาติช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน

         ฟาบินโญ่ เพิ่งบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก กลุ่ม ดี นัดที่ ลิเวอร์พูล เอาชนะ มิดทิลแลนด์ 2-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยคาดกันว่า อาการบาดเจ็บน่าจะเป็นระดับ 3 ซึ่งอาจจะต้องพักนาน 6 เดือน  แต่ ล่าสุด สื่อดังกล่าว เปิดเผยว่า ฟาบินโญ่ ได้เข้ารับการสแกนไปเมื่อเช้าวันพุธที่ 28 ตุลาคม เพื่อตรวจสอบอาการให้แน่ชัด

        ซึ่งผลปรากฏว่า อาการบาดเจ็บอยู่ในระดับ 1 หรือระดับ 2 เท่านั้น ทำให้กองกลางวัย 27 ปี อาจจะกลับมาช่วยทีมได้หลังจบโปรแกรมทีมชาติช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน ในเกมลีกที่จะเปิดบ้านเจอกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 21 พฤศจิกายน

         อย่างไรก็ตาม ฟาบินโญ่ ยังต้องพลาดช่วยทีม 3 นัด คือเกมลีกกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้, เกม แชมเปี้ยนส์ ลีก นัดเยือน อตาลันต้า วันที่ 3 พฤศจิกายน และเกมบิ๊กแมตช์ที่ต้องบุกเยือน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วันที่ 8 พฤศจิกายน

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร :

Website : www.truevisions.co.th

Facebook : Truevisions

Twitter : @TrueVisions

Line : @Truevisions

Youtube official : Truevisionsofficial

Instagram : Truevisionsofficial