เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล กล่าวยกย่อง คาร์โล อันเชล็อตติ นายใหญ่ เอฟเวอร์ตัน ว่าเป็นคนที่มีความสามารถ รวมถึงเป็นคนที่ตนให้ความเคารพอย่างสูงอีกด้วย

         ลิเวอร์พูล กับ เอฟเวอร์ตัน เตรียมพบกันในศึก เมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้ที่สนาม กูดิสัน พาร์ค ในวันเสาร์นี้ ซึ่งปัจจุบัน ทอฟฟี่สีน้ำเงิน รั้งตำแหน่งจ่าฝูงหลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเก็บชัยชนะในลีกครบทั้ง 4 เกม ส่วน หงส์แดงเพิ่งสะดุดในเกมล่าสุดหลังบุกไปแพ้ แอสตัน วิลล่า 2-7

         ล่าสุด คล็อปป์ กล่าวว่า เอฟเวอร์ตัน เป็นทีมที่ยอดเยี่ยม ส่วน คาร์โล ก็เป็นผู้จัดการทีมชั้นยอด ตนเคารพเขาอย่างมากในฐานะคน ๆ หนึ่ง และในฐานะผู้จัดการทีม เขาเป็นคนที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ นับตั้งแต่วันแรกที่ได้ยินว่าเขาเซ็นสัญญากับ เอฟเวอร์ตัน ก็คิดทันทีเลยว่า นี่เราต้องเจอกับคู่แข่งที่เหมาะสมรายต่อไปแล้ว

         “พวกเขาเสริมทัพได้อย่างสมบูรณ์แบบในช่วงซัมเมอร์นี้ พวกเขาได้นักเตะที่จำเป็นสำหรับการทำให้พวกเขาเป็นทีมที่เก่งขึ้น รวมถึงการที่นักเตะชุดเดิมมีความคุ้นเคยกับ คาร์โล มันก็เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง ตนจึงไม่แปลกใจกับฟอร์มการเล่นอันโดดเด่นพวกเขาในเวลานี้