เดลี่ เมล สื่อจาก อังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีสิทธิ์ถูกตัดคะแนนหลังจากแฟนบอล "ปีศาจแดง" สร้างความวุ่นวายจนทำให้เกม พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ กับ ลิเวอร์พูล ที่สนาม โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไป
           เหล่า "เรด อาร์มี่" มารวมตัวกันบริเวณหน้าสนามเพื่อขับไล่ตระกูลเกลเซอร์ เนื่องจากไม่พอใจเกี่ยวกับการนำสโมสรเข้าร่วม ยูโรเปียน ซูเปอร์ ลีก รวมถึงการบริหารทีม ซึ่งการประท้วงมีทั้งการจุดพลุควัน, ร้องเพลงและชูป้ายด้านนอก โลว์รี โฮเตล จนถึงการบุกเข้าไปในสนามจนทำให้เกม "แดงเดือด" ไม่สามารถแข่งขันได้ตามกำหนด
           ทว่า การกระทำดังกล่าวอาจทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ถูกลงโทษเพราะ พรีเมียร์ ลีก และ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ได้ดำเนินการสืบสวนเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยทั้ง 2 องค์กรจะทำการพูดคุยกับ "ปีศาจแดง" รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นซึ่งมีส่วนที่จะต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้น

           ภายใต้กฎ พรีเมียร์ ลีก ข้อ K14 ระบุว่าสโมสรเจ้าบ้านต้องทำให้มั่นใจว่านักฟุตบอลและผู้ตัดสิน สามารถเข้าและออกจากสนามด้วยความปลอดภัย และต้องมีการจัดสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสำหรับการแข่งขัน
           ดังนั้น พรีเมียร์ ลีก มีสิทธิ์ตัดแต้มสโมสรที่ไม่สามารถสร้างความมั่นใจเรื่องความปลอดภัย ขณะเดียวกัน เอฟเอ ยังสามารถเพิ่มบทลงโทษได้อีก เช่นการสั่งปิดสนาม รวมถึงต้องจ่ายเงินชดเชยจากการเลื่อนแข่งให้กับอีกทีม