ซีรีส์ได้ดำเนินมาถึงครึ่งทางแล้ว กับ “ REMEMBER YOU คือเธอ ธันวา และหมวดอัยย์ ค่อย ๆ เข้าใกล้ผู้บงการคดีฆาตกรต่อเนื่อง และสงสัยในตัวทนายเพทายมากขึ้นเรื่อย ๆ เช่นกัน

นอกจากซีรีส์จะได้รับการตอบรับดีจากแฟน ๆ แล้ว เพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง ฉันขอโทษในทุกอย่าง ก็ได้รับคำชื่นชมจากแฟน ๆ อย่างล้นหลามเช่นเดียวกัน ซึ่งเพลงนี้ เป็นเพลงที่ผสานกับเสียงร้องเพราะ ๆ มีสไตล์ของเฟ้น วง PAUSE เเละ ที JETS

เพลงนี้ขึ้นต้นมาด้วยเสียงเปียโนในพาร์ทดนตรียังคงความละมุนในเเบบ PAUSE บวกกับเมโลดี้ เนื้อเพลงที่สวยงามของ ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม ผสานกับเสียงร้องเพราะๆมีสไตล์ของเฟ้น เเละที JETS ที่เข้ามาเติมเต็มให้เพลงเพราะสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

สองหนุ่มเผยผ่านเบื้องหลังการถ่ายทำ MV ว่าความยากที่สุดของเพลงนี้คือการที่ต้องถ่ายทอดอารมณ์ตอนร้องเพื่อให้เข้าถึงตัวละคร ทั้งเฟ้นเเละที เป็นตัวเเทนพี่น้องที่อยู่ในซีรี่ส์ ก่อนเข้าห้องอัดเพลงนี้ต้องไปทำการบ้านอย่างหนักในเรื่องดีไซน์อารมณ์การร้องว่าต้องร้องแบบไหน จะขยี้คำไหน ใช้อารมณ์ยังไงเพื่อให้เข้าถึงตัวละครจริง ๆ เป็นอีกเพลงที่ PAUSE เเละ TEE JETS ภูมิใจนำเสนอมาก ๆ

ติดตามเอาใจช่วยธันวาในการสืบหาความจริงกันต่อได้ ทุกวันจันทร์และอังคาร 20.00 น. ทาง True Asian Series HD 120, 239 และชมย้อนหลังได้ทาง TrueID+