TrueVisions NOW

ทรูวิชั่นส์รูปแบบใหม่ เพื่อทุกเจเนอเรชั่น กับช่องดังระดับโลกที่หาดูที่ไหนไม่ได้ในรูปแบบสตรีมมิ่งแพ็กเกจ คุณจะไม่พลาดหนัง ซีรีย์สุดฮิต ทั้งไทยและต่างประเทศ กีฬาสดทุกวัน ไลฟ์อีเว้นท์สำคัญทั่วโลก และช่องรายการวาไรตี้ สารคดี การ์ตูน ข่าว ชื่อดังจากต่างประเทศ มีให้คุณเลือก 3 แพ็กเกจ

เช่าซื้อแพ็กเกจ TrueVisions NOW

ตัวอย่างรายการห้ามพลาดชมใน TrueVisions NOW

เลือกแพ็กเกจของคุณ

เช่าซื้อแพ็กเกจ TrueVisions NOW

เปรียบเทียบช่อง 3 แพ็กเกจ

* ดูฟรี 30 วัน สิทธิพิเศษนี้สำหรับการสมัครใช้บริการระหว่างวันที่ 7 มิ.ย. 64 – 31 ธ.ค. 64

* รับสิทธิดูฟรีเมื่อสมัครทางแอปทรูไอดี ผ่านโทรศัพท์มือถือระบบแอนดรอยด์เท่านั้น หรือ ทางกล่องทรูไอดี ทีวี ที่มีการผูกบัตรเครดิต/ผูกบิลทรูมูฟเอชไว้แล้ว หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง

* รับสิทธิดูฟรีได้ 1 การสมัครแพ็กเกจ / 1 บัญชีทรูไอดี / 1 อุปกรณ์เท่านั้น

•หลังครบสิทธิดูฟรี 30 วัน บริษัทฯ จะเรียกเก็บค่าบริการรายเดือนตามแพ็กเกจที่สมัครใช้งาน เว้นแต่ผู้ใช้บริการได้แจ้งยกเลิกการรับบริการแพ็กเกจก่อนครบกำหนดรับสิทธิดูฟรี 30 วัน

*เงื่อนไขการรับชมช่องรายการผ่านช่องทางต่างๆ  และเงื่อนไขบริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

คำถามที่พบบ่อย

Q: บริการ TrueVisions NOW คืออะไร

A: บริการ TrueVisions NOW คือบริการสตรีมมิ่งช่องดังระดับโลกสำหรับคนที่ชอบชมความบันเทิงทั้งหนัง ซีรีย์กีฬา วาไรตี้ สารคดี การ์ตูน ข่าว ทั้งไทยและต่างประเทศให้คุณได้รับชม มี 3 แพ็กเกจให้เลือกชมเริ่มต้นที่ 24 ช่องพรีเมี่ยมผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดีเว็บไซต์ทรูไอดีและกล่องทรูไอดีทีวีได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต

Q: ค่าบริการ TrueVisions NOW ราคาเท่าไหร่

A: TrueVisions NOW ปัจจุบันมีให้เลือก3 แพ็กเกจเริ่มต้นที่แพ็กเกจ TrueVisions NOW LITE ราคาเดือนละ 119 บาท/เดือนมี 24 ช่องพรีเมี่ยม แพ็กเกจ TrueVisions NOW STANDARD ราคา 249 บาท/เดือน มี31 ช่องพรีเมี่ยม และแพ็กเกจ TrueVisions NOW PREMIUM ราคา449 บาท/เดือนมี 38 ช่องพรีเมี่ยม

 Q: รับชมช่องรายการอะไรได้บ้างสำหรับแพ็กเกจ TrueVisions NOW LITE

A: แพ็กเกจ NOW LITE ราคาเดือนละ 119 บาท/เดือนมี 24 ช่องพรีเมี่ยม สามารถรับชมช่องหนังไทย ฝรั่ง เอเซียและช่องซีรี่ส์เกาหลี ไทย ญี่ปุ่น จีนจัดมาให้ได้รับชมถึง 7 ช่องรวมกว่า 800 เรื่องต่อเดือนพร้อมช่องกีฬารับชมกีฬาสด EPL / Golf / Tennis / Snooker และกีฬาอื่นๆอีกมากมายรวมถึงช่องวาไรตี้สารคดีการ์ตูน เช่น Asian food network, TLC, Love Nature, True Spark Play รวมทั้งหมด 24 ช่องดัง

 Q: รับชมช่องรายการอะไรได้บ้าง บนแพ็กเกจ TrueVisions NOW STANDARD

A:  แพ็กเกจ NOW STANDARD ราคา 249 บาท/เดือน มี 31 ช่องพรีเมี่ยม เป็นแพคเกจที่เติมเต็มความสนุกไปอีกขั้นในการดูรายการช่องต่างๆสำหรับคนชอบดูรายการบันเทิงวาไรตี้ สารคดี การ์ตูน และข่าวจากต่างประเทศ  

 - ช่องวาไรตี้ สารคดี การ์ตูนส่งตรงจากต่างประเทศ เช่น Food Network, KMTV, Animal Planet, Discovery Asia, Nickelodeon, Cartoon Network พร้อมช่องข่าวชื่อดังอย่าง CNN

- ช่องหนังและซีรีย์ทั้งไทยและต่างประเทศให้คุณได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มถึง 7 ช่อง

Q: รับชมช่องรายการอะไรได้บ้าง บนแพ็กเกจ  TrueVisions NOW PREMIUM

A:  แพ็กเกจ NOW PREMIUM ราคา449 บาท/เดือนมี 38ช่องพรีเมี่ยม เป็นแพคเกจสำหรับคนชอบเชียร์กีฬาสด เชียร์มันทุกวัน กับช่องกีฬาชั้นนำ 6 ช่อง มาพร้อมกับช่องรายการชั้นนำระดับพรีเมี่ยมจากทรูวิชั่นส์ ทั้งหนัง ซีรีย์ พากย์ไทย ซับไทย 10 ช่อง และ ช่องวาไรตี้ สารคดี การ์ตูน ข่าว รวม 38 ช่องพรีเมียม รวมกว่า 3,000 รายการให้ได้รับชมต่อเดือน

 • กีฬาสดทั้ง NBA / NFL / Golf / Tennis /Snooker/Badminton /EPL  ฯลฯ
 • Live event ระดับโลกอาทิ Oscar award / Super bowl halftime show
 • ช่องวาไรตี้สารคดี การ์ตูน ชื่อดังจากต่างประเทศ เช่น Blue Ant Entertainment  / Blue Ant Extreme  
 • Discovery
 • ช่องหนังซีรีย์ ทั้งไทย ฝรั่ง เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ถึง 10 ช่อง พากย์ไทยและซับไทย เช่น Warner TV / Paramount TV

Q: สามารถทดลองรับชมแพ็กเกจ TrueVisions NOW ได้ฟรีหรือไม่
A: หากท่านสมัครสมาชิกแพ็กเกจ TrueVisions NOW ทางแอปทรูไอดี ผ่านมือถือระบบแอนดรอยด์เท่านั้น และกล่องทรูไอดี ทีวี ที่มีการผูกบัตรเครดิตไว้แล้ว /ผูกบิลทรูมูฟเอชไว้แล้ว จะได้รับชมฟรี 1 เดือน นับจากวันที่สมัคร หลังจากนั้นระบบจะแจ้งเตือนการหักชำระค่าบริการรายเดือนสำหรับการต่ออายุแพ็กเกจ TrueVisions NOW ล่วงหน้า 5 วัน ก่อนหักชำระค่าบริการจริง (ยังไม่เคยรับสิทธิทดลองใช้มาก่อน)
* รับสิทธิดูฟรีได้ 1 การสมัครแพ็กเกจ / 1 บัญชีทรูไอดี / 1 อุปกรณ์เท่านั้น

 • หลังครบสิทธิดูฟรี 30 วัน บริษัทฯ จะเรียกเก็บค่าบริการรายเดือนตามแพ็กเกจที่สมัครใช้งาน เว้นแต่ผู้ใช้บริการได้แจ้งยกเลิกการรับบริการแพ็กเกจก่อนครบกำหนดรับสิทธิดูฟรี 30 วัน

Q: ใช้ทรูพอยท์เพื่อสมัครสมาชิกบริการ TrueVisions NOW  ได้หรือไม่

A: ปัจจุบันยังไม่สามารถใช้ทรูพอยท์สมัครบริการ TrueVisions NOW ใดๆได้

Q: สมัครสมาชิก TrueVisions NOW ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

A: ท่านสามารถสมัครบริการ TrueVisions NOW ได้ผ่านแอปพลิเคชั่น /เว็บไซต์ทรูไอดี และ กล่องทรูไอดี ทีวี

Q: ชำระเงินค่าสมัครสมาชิกบริการ TrueVisions NOW ช่องทางไหนได้บ้าง

A: ท่านสามารถชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆดังนี้

- ช่องทางแอปพลิเคชั่นทรูไอดีบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ทรูมันนี่วอลเล็ต หรือชำระพร้อมค่าบริการทรูมูฟเอชรายเดือน

- ช่องทางแอปพลิเคชั่นทรูไอดีบนระบบปฏิบัติการ iOS ชำระเงินผ่าน In-app purchase ของทาง Apple

- ช่องทางเว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี  ชำระเงิน ผ่านบัตรเครดิต และทรูมันนี่วอลเล็ต

Q: รับชมช่องรายการบนบริการ TrueVisions NOW ได้ช่องทางไหนบ้าง

A: สามารถรับชมได้ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดี* และกล่องทรูไอดีทีวี

*เงื่อนไขการรับชมช่องรายการผ่านช่องทางต่างๆ  และเงื่อนไขบริการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

Q: ยกเลิกบริการ TrueVisions NOW  ได้ไหม

A: ท่านสามารถยกเลิกบริการ TrueVisions NOW ได้ตลอดเวลาระบบจะทำการยกเลิกการเก็บค่าสมาชิกของท่านในเดือนถัดไป

Q: รับชมบริการ TrueVisions NOW  ได้กี่อุปกรณ์

A: ท่านสามารถรับชมบริการ TrueVisions NOW ผ่านทางแอปพลิเคชั่นทรูไอดี เว็บไซต์ทรูไอดีและกล่องทรูไอดีทีวีได้พร้อมกันสูงสุด2 อุปกรณ์

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขบริการ

รายการส่งเสริมการขายนี้ สำหรับผู้ใช้บริการที่มีความประสงค์สมัครบริการขอเช่าช่องรายการตามแพ็กเกจ ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี, เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า “ผู้ใช้บริการ”) กับบริษัท ทรู วิชั่นส์ กรุ๊ป จำกัด (“บริษัทฯ”) เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2564 – วันที่ 31 ธันวาคม 2564  หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลงจากบริษัทฯโดยมีรายละเอียด ดังนี้

 1. ช่องรายรายการตามแพ็กเกจนี้เป็นลิขสิทธิ์ของบริษัทฯ โดยบริษัทฯ มีสิทธินำมาให้บริการแก่ผู้ใช้บริการผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี, เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ได้
 2. ผู้ใช้บริการสามารถสมัครบริการเช่าช่องรายการตามแพ็กเกจได้ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี, เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี
 3. ผู้ใช้บริการสามารถรับชมช่องรายการที่เช่าได้ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี, เว็บไซต์ทรูไอดี * และกล่องทรูไอดี ทีวี
 4. ค่าบริการเช่าช่องรายการตามแพ็กเกจดังกล่าว เป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
 5. ผู้ใช้บริการสามารถใช้งานได้ฟรี 1 เดือน จากนั้น ระบบจะแจ้งเตือนการหักชำระค่าบริการรายเดือน สำหรับการต่ออายุแพ็กเกจล่วงหน้า 5 วัน ก่อนหักชำระค่าบริการจริง
  • เฉพาะผู้ใช้บริการที่สมัครแพ็กเกจ ผ่านทางแอปพลิเคชั่นทรูไอดี เฉพาะผู้ใช้โทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์เท่านั้น และทางกล่องทรูไอดี ทีวี ที่มีการผูกบัตรเครดิต/ผูกบิลทรูมูฟเอชไว้แล้ว จะได้รับชมแพ็กเกจฟรี 1 เดือน หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งผู้ใช้บริการจะต้องลงทะเบียน ยอมรับเงื่อนไขข้างต้น ตามที่ บริษัทฯกำหนด
  • บริษัทฯ ให้สิทธิดูฟรีได้ 1 การสมัครแพ็กเกจ / 1 บัญชีทรูไอดี / 1 อุปกรณ์เท่านั้น สำหรับผู้ใช้บริการที่ยังไม่เคยได้รับสิทธิทดลองใช้ฟรี
  • หลังครบสิทธิดูฟรี 1 เดือน บริษัทฯ จะเรียกเก็บค่าบริการรายเดือนตามแพ็กเกจที่สมัครใช้งาน เว้นแต่ผู้ใช้บริการได้แจ้งยกเลิกการรับบริการแพ็กเกจก่อนครบกำหนดรับสิทธิดูฟรี 1 เดือน
 1. ผู้ใช้บริการสามารถยกเลิกการเช่าช่องรายการตามแพ็กเกจได้ทุกเมื่อ โดยจะมีผลตามรอบระยะเวลาที่กำหนด 30 วัน นับจากวันที่ชำระเงิน
 2. สำหรับผู้ใช้บริการที่ทำการเช่าช่องรายการตามแพ็กเกจแบบรายเดือน ผ่านแอปพลิเคชั่นทรูไอดี, เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ท่านรับทราบ และยินยอมให้ระบบทำการต่ออายุการเช่าแพ็กเกจให้อัตโนมัติ
 3. ระยะเวลาการรับชมช่องรายการ เป็นไปตามแพ็กเกจที่เช่า โดยเริ่มนับจากเวลาที่ชำระเงินเสร็จสิ้น
 4. การทำรายการเช่าช่องรายการทุกแพ็กเกจ จะไม่สามารถคืนเงิน เปลี่ยนแปลงช่องรายการ/บริการ หรือ โอนย้ายบริการไปยังบัญชีทรูไอดีอื่นได้
 5. ผู้ใช้บริการจะไม่สามารถใช้ทรูพอทย์ ในการเช่าช่องรายการตามแพ็คเกจได้
 6. บัญชีทรูไอดี สามารถรับชมช่องรายการตามแพ็คเกจได้ผ่านช่องทาง แอปพลิเคชั่น ทรูไอดี, เว็บไซต์ทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี ได้พร้อมกันสูงสุด 2 อุปกรณ์
 7. ช่องรายการเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 8. บริษัทฯ มีสิทธิในการเปลี่ยนแปลงช่องรายการได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 9. หากบริษัทฯ ตรวจสอบพบว่ามีการใช้บริการข้างต้นในทางที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย หรืออาจก่อให้เกิดความ เสียหายใด ๆแก่บริษัทฯ บริษัทฯ มีสิทธิ์ยกเลิกบริการนี้ได้ทันที
 10. พบปัญหารับชม หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1242
 11. การให้ความยินยอมและคำรับรองของผู้ใช้บริการ

“ผู้ใช้บริการรับทราบว่ายินยอมให้ผู้ให้บริการ เก็บรวบรวม ประมวลผล ใช้ ส่งหรือโอนข้อมูลส่วนบุคคล และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการ เพื่อประโยชน์ในการให้บริการ หรือเพื่อปรับปรุงการให้บริการ และเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือเพื่อวัตถุประสงค์การวิจัยตลาดและการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย หรือเพื่อวิเคราะห์และนำเสนอบริการหรือผลิตภัณฑ์ใด ๆ ของผู้ให้บริการ และ/หรือบุคคลที่เป็นผู้จำหน่ายเป็นตัวแทน หรือมีความเกี่ยวข้องกับผู้ให้บริการ และ/หรือของพันธมิตรทางธุรกิจของผู้ให้บริการ และ/หรือ บริษัทในกลุ่มทรู หรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดที่ไม่ต้องห้ามตามกฎหมาย หรือเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายหรือกฎระเบียบที่ใช้บังคับใช้กับผู้ให้บริการทั้งขณะนี้และในภายภาคหน้า โดยผู้ให้บริการสามารถส่ง โอน และ/หรือเปิดเผยข้อมูลข้างต้นให้แก่บริษัทในกลุ่มของผู้ให้บริการ พันธมิตรทางธุรกิจ ผู้ประมวลผลข้อมูล หรือหน่วยงาน/องค์กร/นิติบุคคลหรือบุคคลใดๆ ที่มีสัญญา ข้อตกลง หรือนิติสัมพันธ์ กับผู้ให้บริการหรือมีความสัมพันธ์ด้วยทั้งในประเทศและต่างประเทศ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด เพิ่มเติม https://truevisionsgroup.truecorp.co.th